หน้าแรก> La Mer> รอบดวงตา>

La Mer The Lifting Eye Serum 5ml

La Mer The Lifting Eye Serum 5ml เซรั่มที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นเพื่อมอบความรู้สึกยกกระชับสู่ผิวโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมลิขสิทธิ์ของลาแมร์ มอบความรู้สึกแน่นกระชับได้รูปอย่างน่าอัศจรรย์ ให้ผิวรอบดวงตาสดใสและดูอ่อนเยาว์

฿1450 ฿ 3300
SOLD OUT
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 16075
ชื่อสินค้า La Mer The Lifting Eye Serum
Brand La Mer
ปริมาณ 5ml (Tester)
ประเทศต้นกำเนิด France

details

La Mer the lifting eye serum 5ml_1

 

La Mer The Lifting Eye Serum 5ml เซรั่มสำหรับผิวรอบดวงตาที่คิดค้นขึ้นเพื่อมอบความรู้สึกกระชับเรียบเนียน ด้วยส่วนผสม Stretch Matrix Complex ลิขสิทธิ์เฉพาะของ La Mer ผสานกับส่วนผสมจากท้องทะเลและสาหร่ายอันทรงคุณค่า ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้แลดูกระชับได้รูปอย่างน่าอัศจรรย์ ผิวโดยรวมได้รับการฟื้นบำรุงให้กลับมาแลดูดีและอ่อนเยาว์

brand

จุดเริ่มต้นแห่งความอัศจรรย์
กว่าครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศประสบอุบัติเหตุในห้องทดลอง เขาจึงศึกษาหาวิธีดูแลปรนนิบัติผิวหน้าด้วยตัวของเขาเอง ด้วยการทดลองกว่า 6,000 ครั้งในระยะเวลาถึง 12 ปีเต็ม ในที่สุดเขาได้ค้นพบน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิว อันถือเป็นส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ลาแมร์
ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ เชื่อว่าทะเลคือแหล่งทรัพยากรอันมหัศจรรย์ และสาหร่ายทะเลที่เขาสนใจเป็นพิเศษนั้นก็มีความสามารถอย่างไม่จำกัดในการ ฟื้นบำรุงผิว และความทรงประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของสาหร่ายทะเลชนิดนี้ เป็นเสมือนพันธกิจ และความหวังครั้งยิ่งใหญ่ของเขา
เขาเก็บเกี่ยวสาหร่ายซีเคลป์ด้วยมือ และเลือกใช้ส่วนผสมที่เรียบง่ายอย่างแร่ธาตุ และส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆ มาผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพภายใต้การผสมผสานพลังแสงและเสียง เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของส่วนผสมดังกล่าวในการมอบคุณค่าแห่งการ ฟื้นบำรุงผิว จนได้น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth อันทรงประสิทธิภาพ

usage

• หยดเซรั่ม La Mer The Lifting Eye Serum หนึ่งหยดลงบนปลายนิ้วนางและกดแตะเบาๆ ลงบนผิวรอบดวงตา 

• ควรใช้เป็นประจำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง

photos

รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ