La Mer The Mist 100ml น้ำแร่เพื่อชาร์จพลังความสดชื่นสู่ผิว เติมความชุ่มชื้น เสริมความสมดุลแก่ผิว เหมาะสำหรับพกพาขณะเดินทาง หรือใช้ปลอบประโลมผิวท่ามกลางอากาศร้อน

฿2400 ฿ 3000
SOLD OUT
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 16072
ชื่อสินค้า La Mer The Mist
Brand La Mer
ปริมาณ 100ml
ประเทศต้นกำเนิด France

details

La Mer the mist 100ml_1

 

La Mer The Mist 100ml น้ำแร่เติมความสดชื่น ประกอบด้วยน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิวของลาแมร์ เติมความชุ่มชื้นและเสริมความสมดุล เพื่อผิวสุขภาพดี เหมาะสำหรับพกพาขณะเดินทาง หรือคุณผู้ชายใช้ปลอบประโลมผิวหลังโกนหนวด  

brand

จุดเริ่มต้นแห่งความอัศจรรย์กว่าครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศประสบอุบัติเหตุในห้องทดลอง เขาจึงศึกษาหาวิธีดูแลปรนนิบัติผิวหน้าด้วยตัวของเขาเอง ด้วยการทดลองกว่า 6,000 ครั้งในระยะเวลาถึง 12 ปีเต็ม ในที่สุดเขาได้ค้นพบน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิว อันถือเป็นส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ลาแมร์

ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ เชื่อว่าทะเลคือแหล่งทรัพยากรอันมหัศจรรย์ และสาหร่ายทะเลที่เขาสนใจเป็นพิเศษนั้นก็มีความสามารถอย่างไม่จำกัดในการ ฟื้นบำรุงผิว และความทรงประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของสาหร่ายทะเลชนิดนี้ เป็นเสมือนพันธกิจ และความหวังครั้งยิ่งใหญ่ของเขา

เขาเก็บเกี่ยวสาหร่ายซีเคลป์ด้วยมือ และเลือกใช้ส่วนผสมที่เรียบง่ายอย่างแร่ธาตุ และส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆ มาผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพภายใต้การผสมผสานพลังแสงและเสียง เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของส่วนผสมดังกล่าวในการมอบคุณค่าแห่งการ ฟื้นบำรุงผิว จนได้น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth อันทรงประสิทธิภาพ

usage

• ฉีดสเปรย์ La Mer The Mist ลงบนใบหน้าขณะหลับตา หรือสามารถใช้กับสำลีภายหลังเช็ดด้วยโทนิค

• สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ

• หลีกเลี่ยงการฉีดผลิตภัณฑ์เข้าดวงตาโดยตรง หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด และถ้าหากเกิดการระคายเคืองควรปรึกษาจักษุแพทย์

photos

รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ