หน้าแรก> La Mer> โทนเนอร์ & โลชั่น>

La Mer The Moisturizing Matte Lotion 3ml

La Mer The Moisturizing Matte Lotion 3ml มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชื้น ในลุคแมท ด้วยโลชั่นบำรุงผิว จากลาแมร์ ฟื้นบำรุงผิวให้ดูสดใส อ่อนเยาว์ และเนียนละเอียด ช่วยลดความมันและกระชับรูขุมขน ให้ผิวสมดุลดูสดชื่นมีชีวิตชีวากว่าที่เคย

฿480 ฿ 750
SOLD OUT
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 28981
ชื่อสินค้า La Mer The Moisturizing Matte Lotion
Brand La Mer
ปริมาณ 3ml
ประเทศต้นกำเนิด France

details

 

La Mer The Moisturizing Matte Lotion 3ml โลชั่นบำรุงผิว ที่มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชิ้น ในลุคแมท ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสดใส อ่อนเยาว์ เพื่อผิวสวยเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไร้ความมันส่วนเกินและรูขุมขนแลดูเล็กลง

• เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

• ด้วยเทคโนโลยีไมโครแคปซูลและเครือข่าย Mattifying Mesh ที่เป็นเอกลักษณ์

• ช่วยฟื้นบำรุงผิว รับมือกับสัญญาณแห่งความร่วงโรย

• ความมันและรูขุมขนดูลดเลือนลง

• ให้ผิวดูสดใสมีชีวิตชีวา

brand

จุดเริ่มต้นแห่งความอัศจรรย์กว่าครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศประสบอุบัติเหตุในห้องทดลอง เขาจึงศึกษาหาวิธีดูแลปรนนิบัติผิวหน้าด้วยตัวของเขาเอง ด้วยการทดลองกว่า 6,000 ครั้งในระยะเวลาถึง 12 ปีเต็ม ในที่สุดเขาได้ค้นพบน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิว อันถือเป็นส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ลาแมร์

ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ เชื่อว่าทะเลคือแหล่งทรัพยากรอันมหัศจรรย์ และสาหร่ายทะเลที่เขาสนใจเป็นพิเศษนั้นก็มีความสามารถอย่างไม่จำกัดในการ ฟื้นบำรุงผิว และความทรงประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของสาหร่ายทะเลชนิดนี้ เป็นเสมือนพันธกิจ และความหวังครั้งยิ่งใหญ่ของเขา

เขาเก็บเกี่ยวสาหร่ายซีเคลป์ด้วยมือ และเลือกใช้ส่วนผสมที่เรียบง่ายอย่างแร่ธาตุ และส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆ มาผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพภายใต้การผสมผสานพลังแสงและเสียง เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของส่วนผสมดังกล่าวในการมอบคุณค่าแห่งการ ฟื้นบำรุงผิว จนได้น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth อันทรงประสิทธิภาพ

usage

วิธีใช้: แตะเนื้อโลชั่นปริมาณเล็กน้อยระหว่างปลายนิ้ว แล้วกดเบาๆ ลงบนผิว

photos


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ