หน้าแรก> La Mer> เซรั่ม & อีมัลชั่น>

La Mer the Regenerating Serum 5ml

La Mer the Regenerating Serum 5ml ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ ด้วย Marine Plant Stem Cells ช่วยลดเลือนเส้นริ้วและริ้วรอยต่างๆ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ผิวแลดูกระชับได้รูป อ่อนกว่าวัย

La Mer

ฟรี

฿729 ฿1000
SOLD OUT
โปรโมชั่น:
  • ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท[01/01/2021-31/01/2021]

สินค้า

Product ID

Product ID 3612
ขนาดสินค้า ขนาดทดลอง

 ชื่อสินค้า La Mer the Regenerating Serum
 Brand La Mer
 ปริมาณ 5ml
 ประเทศต้นกำเนิด France       
 จุดเด่น ฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติที่ทำให้ผิวดูอ่อนวัย
 อายุการใช้งาน 2ปี หลังเปิดใช้ครั้งแรก
 ความเหมาะสม เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทLa Mer the Regenerating Serum 

เซรั่มตัวใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนจนสังเกตุเห็นได้ชัด ภายในหนึ่งวันที่ใช้ The Regenerating Serum คุณจะรู้สึกถึงความแตกต่าง เมื่อใช้ต่อเนื่องไป ผิวจะแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยเหี่ยวย่นและรูขุมขนต่างๆ จะแลดูเลือนลงไปมาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีริ้วรอยล่องลึก เพื่อให้ส่วนผสมทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ควรเขย่าขวดเบาๆก่อนใช้ โดยแตะลงทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอทุกเช้าและเย็น และเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด 

The Regenerating Serum ปรากฏการณ์ใหม่ของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มชะลอความร่วงโรยแห่งวัย ซึ่งเป็นการนำเสนอศาสตร์ใหม่แห่งวงการความงามที่คิดค้นขึ้นจากสถาบันวิจัยแมกซ์ ฮูเบอร์ ซึ่งค้นพบความลับจากทะเล  โดยมีนักฟิสิกส์, นักพฤกษศาสตร์ทางทะเล และนักชีววิทยาจากหลายประเทศทั่วโลก ที่ร่วมกันทำงาน ศึกษาและทดลองนานถึง 4ปี เพื่อให้ได้ ‘สิ่งมหัศจรรย์’ ชิ้นใหม่ล่าสุดจากลาแมร์ ซึ่งนอกจากจะประกอบไปด้วย น้ำสกัดอันเข้มข้น (Miracle Broth) อันเป็นมรดกการฟื้นฟูผิวจาก ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ ผู้ให้กำเนิด Creme de la Mer แล้ว  ลาแมร์ยังได้ค้นพบความอัศจรรย์ของพืชทะเลชื่ออีรีนเจียม (Eryngium Maritimum) โดยได้คัดเลือกต้นที่สมบูรณ์ที่สุด แล้วนำมาปลูกและเก็บเกี่ยวในห้องปฏิบัติการ โดยใช้กระบวนการเพาะเลี้ยงเลียนแบบธรรมชาติ เพื่อเพาะและเก็บเฉพาะเซลล์ต้นกำเนิด (Stem Cells)เพื่อสร้างสารหมักบ่มที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เรียกว่า Regenerating Fermentที่จะช่วยเสริมพลังความสามารถในการผลัดผิวขึ้นมาใหม่  

จุดเริ่มต้นแห่งความอัศจรรย์
กว่าครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศประสบอุบัติเหตุในห้องทดลอง เขาจึงศึกษาหาวิธีดูแลปรนนิบัติผิวหน้าด้วยตัวของเขาเอง ด้วยการทดลองกว่า 6,000 ครั้งในระยะเวลาถึง 12 ปีเต็ม ในที่สุดเขาได้ค้นพบน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิว อันถือเป็นส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ลาแมร์
ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ เชื่อว่าทะเลคือแหล่งทรัพยากรอันมหัศจรรย์ และสาหร่ายทะเลที่เขาสนใจเป็นพิเศษนั้นก็มีความสามารถอย่างไม่จำกัดในการ ฟื้นบำรุงผิว และความทรงประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของสาหร่ายทะเลชนิดนี้ เป็นเสมือนพันธกิจ และความหวังครั้งยิ่งใหญ่ของเขา
เขาเก็บเกี่ยวสาหร่ายซีเคลป์ด้วยมือ และเลือกใช้ส่วนผสมที่เรียบง่ายอย่างแร่ธาตุ และส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆ มาผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพภายใต้การผสมผสานพลังแสงและเสียง เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของส่วนผสมดังกล่าวในการมอบคุณค่าแห่งการ ฟื้นบำรุงผิว จนได้น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth อันทรงประสิทธิภาพ

วิธีใช้ ควรเขย่าขวดเบาๆก่อนใช้ โดยแตะลงทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอทุกเช้าและเย็น สำหรับคนที่มีริ้วรอยล่องลึก


La Mer the Regenerating Serum  5ml  คุณจะรู้สึกถึงความแตกต่าง เมื่อใช้ต่อเนื่องไป 


ผิวจะแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยเหี่ยวย่นและรูขุมขนต่างๆ จะแลดูเลือนลงไปมาก   


เซรั่มที่จะช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยร่องลึกแลดูลดเลือนลง 


รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนจนสังเกตุเห็นได้ชัด


รีวิวจากลูกค้า

4.8
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(36)
  • 5 ดาว (29)
  • 4 ดาว (5)
  • 3 ดาว (2)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

มูลค่า: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ