หน้าแรก> Lancome> แป้ง>

Lancome Teint Miracle Translucent Loose Powder 15g #02

Lancome Teint Miracle Translucent Loose Powder 15g #02 ผิวหน้าเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ ด้วยแป้งฝุ่นผสมรองพื้นสูตรใหม่จากลังโคม เนื้อบางเบา สบายผิว เกลี่ยง่าย ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส มีออร่า

฿1700 ฿ 2000
SOLD OUT
ตัวเลือก:
#02
#03
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 33238
ชื่อสินค้า Lancome Teint Miracle Translucent Loose Powder #02
Brand Lancome
ปริมาณ 15g
ประเทศต้นกำเนิด France

details

 

 

Lancome Teint Miracle Translucent Loose Powder 15g #02 มหัศจรรย์แห่งความเปล่งประกายสมบูรณ์แบบเป็นธรรมชาติด้วยแป้งฝุ่นผสมรองพื้นสูตรใหม่ ผสานเทคโนโลยี Aura-InsideTM ลงในเนื้อแป้งฝุ่นเป็นครั้งแรก ลังโคมสรรค์สร้างความเปล่งประกายเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่มอบเสน่ห์ดึงดูดใจให้กับสีผิวสวยสมบูรณ์แบบ

สัมผัสเนียนนุ่มเพื่อความเปล่งปลั่งกระจ่างใส

ประกายสะท้อนแสงโปร่งใสที่ผสานเข้ากับเม็ดสีกระจายแสงชนิดพิเศษสีน้ำเงินและชมพู ช่วยสะท้อนแสงของผิว การใช้ทั้งอณูแป้งทรงกลมและแบน

brand

Lancome Paris ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1935 โดย Armand Petitjean นักบุกเบิกผู้มีวิสัยทัศน์ที่มุ่งเผยแพร่จิตวิญญาณและรสนิยมของชาวฝรั่งเศสไปทั่วโลก โดยถือว่าความงามของผู้หญิงหาใช่แค่เพียงภาพลักษณ์ภายนอก หากแต่เป็นอารมณ์ความรู้สึกที่ปลุกเร้าในทุกสัมผัส เป้าหมายคือช่วยให้ผู้หญิงทุกคนสามารถยกระดับความงามและความเป็นอิสตรีผู้ปรารถนาแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเองอยู่เสมอ ไม่ว่าอยู่ในวัยใดหรือสถานที่ใดของโลก ด้วยการมอบสุดยอดวิทยาการและนวัตกรรมล้ำหน้าที่จะทำให้ช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของพวกเธอมีความหมาย ในฐานะสถาบันความงามชั้นสูงอันทรงเกียรติของฝรั่งเศส 

Lancome ได้รับการกล่าวขานถึงความเจิดจรัส น่าประทับใจ และเป็นอมตะในเวลาเดียวกัน โดยปัจจุบัน Lancome เป็นผู้นำระดับโลกด้านเครื่องสำอางชั้นสูงที่วางจำหน่ายใน 135 ประเทศทั่วโลก


usage

เกลี่ยแป้งให้ทั่วใบหน้า

photos


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ