แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Laneige> เฟซเมคอัพ >

Laneige New Neo Cushion Matte 2023 [15g x 2pcs] #23N1 Sand

Laneige New Neo Cushion Matte 2023 [15g x 2pcs] #23N1 Sand หมดปัญหารองพื้นคุชชั่นเลอะแมสก์ ขอต้อนรับคุชชั่นยุคใหม่ ยุคของ NEO เริ่มต้นแล้ว! สูตรแมท จากลาเนจ ด้วยเทคโนโลยีผิวไร้รอยต่อ 2 ขั้นตอน เพื่อผิวเรียบเนียน ช่วยเติมเต็มผิวหน้าให้แลดูเพอร์เฟคยาวนานตลอดวัน narrow

฿1500

116 สั่งแล้ว

|

11 รีวิวจากลูกค้า

ตัวเลือก:

จำนวน:

(จำกัด 5 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

Details

 

 

 

 

Laneige New Neo Cushion Matte 2023 [15g x 2pcs] #23N1 Sand หมดปัญหารองพื้นคุชชั่นเลอะแมสก์ ขอต้อนรับคุชชั่นยุคใหม่ ยุคของ NEO เริ่มต้นแล้ว! สูตรแมท ด้วยเทคโนโลยีผิวไร้รอยต่อ 2 ขั้นตอน เพื่อผิวหน้าเรียบเนียนจาก NEO ด้วยโมเลกุลแป้งที่เล็กกว่าเดิม และกระจายตัวได้มากขึ้น บางเบากว่า และเบลนด์เข้ากับผิวหน้าได้ดีกว่า เห็นผลลัพธ์การปกปิดบนผิวหน้า บางเบา แนบสนิทฟิตกับผิว เมคอัพติดผิวหน้าได้มากขึ้น 1.5x เท่า ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเมคอัพที่ไม่เลอะแมสก์ ติดทนไม่หลุดออก แม้ในทุกการสัมผัสต่อผิวหน้า

• เทคโนโลยีไร้รอยต่อ 2 ขั้นตอน ช่วยปกปิดผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียนและบางเบา ด้วยโมเลกุลเนื้อแป้งขนาดเล็ก ช่วยให้เนื้อแป้งกระจายตัวได้อย่างทั่วถึง

• เมคอัพติดทนนานตลอดวัน โดยไม่ต้องเติมระหว่างวันและยังป้องกันการเสียดสี ทำให้เนื้อคุชชั่นไม่หลุดออก แม้ในทุกการสัมผัสต่อผิวหน้า

• เทคโนโลยี Skin Booster รวมส่วนผสมบำรุงผิว เพื่อผิวที่แลดูกระชับและเมคอัพที่เรียบเนียน

• Neo Dot ถูกออกแบบจากปัญหาการใช้พัฟที่เกิดขึ้นจริงขณะใช้ Neo Dot ช่วยป้องกันพัฟหลุดเลื่อนออกจากตำแหน่งที่วาง

BRAND


Laneige เชื่อมั่นว่าทุกคนมีเสน่ห์ที่เปล่งประกาย ความงามเฉพาะตนที่ทำให้คุณมีความมั่นใจในทุกเวลาและในทุกที่ ซึ่งเป็น Sparkling Beauty ที่ Laneige ดำเนินตาม


Laneige ได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างน้ำและผิวหนังมาเป็นเวลา 20 ปี ตลอดการทำการวิจัย Laneige ได้เรียนรู้ว่าความชื้นเป็นหัวใจของผิวที่สวยและสว่าง ซึ่งอยู่เหนือกาลเวลา การทรุดโทรมของพลังกักความชื้นของชั้นผิวธรรมชาติตั้งแต่เกิดเป็นสาเหตุสำคัญของการอ่อนแอของผิว Laneige ได้ค้นพบพลังอันยิ่งใหญ่ของความชื้นที่เพิ่มจำนวนปรากฏการณ์ของความชุ่มชื้น ไวท์เทนนิ่ง และชะลอวัย และได้ริเริ่ม Water Science™ ซึ่งเป็นศูนย์กลางของเทคโนโลยี Laneige ที่แปลงผันน้ำเป็นพลังงานความชื้นที่สามารถระเบิดได้


Laneige ได้ทำการบุกรุกเข้าไปในตลาดทั่วโลกด้วยการเริ่มจากฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้ประเทศจีนในปี 2002 และได้เป็นแบรนด์สุดโปรดของสตรีในเอเชียด้วยสินค้าทางนวัตกรรมที่นำ Beauty Trend ด้วยสติสัมปชัญญะสมัยใหม่และแนวทางการดำเนินชีวิตของสตรีวัยรุ่นในทั่วโลก 

Usage
ใช้พัฟกดที่คุชชั่น Laneige New Neo Cushion Matte 2023 แล้วใช้พัฟกดซับให้เรียบเนียนทั่วใบหน้า
Photos

รีวิวฉบับเต็ม (1)

รีวิวจากลูกค้า

4.9
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(11)
  • 5 ดาว (10)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง