แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Laneige> กันแดด >

Laneige Radian-C Sun Cream Spf 50+ PA++++ 50ml

Laneige Radian-C Sun Cream Spf 50+ PA++++ 50ml ครีมกันแดดเนื้อบางเบา จากลาเนจ พร้อมคุณสมบัติบำรุงผิวกระจ่างใส เนื้อกลืนไปกับผิวอย่างลงตัว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวขาววอก เหมาะกับทุกสภาพผิวและสภาพอากาศ แม้อากาศร้อนก็ไม่มันเยิ้ม narrow

฿1100

122 สั่งแล้ว

|

3 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

(จำกัด 5 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

Cr: Facebook.com/laneigethailand

Laneige Radian-C Sun Cream Spf 50+ PA++++ 50ml ครีมกันแดดเนื้อบางเบา พร้อมคุณสมบัติบำรุงผิวกระจ่างใส เนื้อกลืนไปกับผิวอย่างลงตัว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวขาววอก เหมาะกับทุกสภาพผิวและสภาพอากาศ แม้อากาศร้อนก็ไม่มันเยิ้ม

• ผสานอนุพันธ์วิตามินซี EAE ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และส่วนผสมเอกสิทธิ์เมลาโซฟ ดูแลปัญหารอยดำ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่เกิดจากรังสียูวีและการระคายเคืองที่เกิดจากฝุ่นละออง

• ป้องกันรังสี UVA/UVB ครอบคลุม 360องศา ยึดติดผิวได้ดี ปกป้องผิวได้อย่างสมํ่าเสมอ

• ส่วนผสมสำคัญ แพนทินอล ช่วยปลอบประโลมผิวลดการระคายเคือง และเซราไมด์ สร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง เพื่อปรับรากฐานผิวให้มีสุขภาพที่ดี

• ปราศจากสารอันตราย 7ชนิด ปลอดภัยทุกสภาพผิว

BRAND


Laneige เชื่อมั่นว่าทุกคนมีเสน่ห์ที่เปล่งประกาย ความงามเฉพาะตนที่ทำให้คุณมีความมั่นใจในทุกเวลาและในทุกที่ ซึ่งเป็น Sparkling Beauty ที่ Laneige ดำเนินตาม


Laneige ได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างน้ำและผิวหนังมาเป็นเวลา 20 ปี ตลอดการทำการวิจัย Laneige ได้เรียนรู้ว่าความชื้นเป็นหัวใจของผิวที่สวยและสว่าง ซึ่งอยู่เหนือกาลเวลา การทรุดโทรมของพลังกักความชื้นของชั้นผิวธรรมชาติตั้งแต่เกิดเป็นสาเหตุสำคัญของการอ่อนแอของผิว Laneige ได้ค้นพบพลังอันยิ่งใหญ่ของความชื้นที่เพิ่มจำนวนปรากฏการณ์ของความชุ่มชื้น ไวท์เทนนิ่ง และชะลอวัย และได้ริเริ่ม Water Science™ ซึ่งเป็นศูนย์กลางของเทคโนโลยี Laneige ที่แปลงผันน้ำเป็นพลังงานความชื้นที่สามารถระเบิดได้


Laneige ได้ทำการบุกรุกเข้าไปในตลาดทั่วโลกด้วยการเริ่มจากฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้ประเทศจีนในปี 2002 และได้เป็นแบรนด์สุดโปรดของสตรีในเอเชียด้วยสินค้าทางนวัตกรรมที่นำ Beauty Trend ด้วยสติสัมปชัญญะสมัยใหม่และแนวทางการดำเนินชีวิตของสตรีวัยรุ่นในทั่วโลก 

Usage
เมื่อบำรุงผิวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ทาในปริมาณที่พอเหมาะให้ทั่วเป็นขั้นตอนสุดท้าย
Photos

รีวิวฉบับเต็ม (1)

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(3)
  • 5 ดาว (3)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง