แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> LOreal Paris> ดูแลเส้นผม >

L'Oréal Paris Set 2 Items EverPure Sulfate-Free Purple Shampoo 200ml + Conditioner 200ml

L'Oréal Paris Set 2 Items EverPure Sulfate-Free Purple Shampoo 200ml + Conditioner 200ml ผมทำสีต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ กับเซทแชมพูและครีมนวดผมสีม่วงสำหรับผมทำสีโทนแอช สีโทนอ่อน หรือผมกัดสีโดยเฉพาะ จากลอรีอัล ปารีส narrow

฿518

425 สั่งแล้ว

|

8 รีวิวจากลูกค้า

฿598-13%

จำนวน:

(จำกัด 1 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

Her Hyness_20240624
DESCRIPTION
  • Product ID 92717,
  • ต้นกำเนิด ฝรั่งเศส,
  • ปริมาณ 200ml + 200ml,
  • เพศ Female/ Unisex,
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

 

Cr. facebook.com/lorealparisthailand

 

L'Oréal Paris Set 2 Items EverPure Sulfate-Free Purple Shampoo 200ml + Conditioner 200ml ผมทำสีต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ กับเซทแชมพูและครีมนวดผมสีม่วงสำหรับผมทำสีโทนแอช สีโทนอ่อน หรือผมกัดสีโดยเฉพาะ ปราศจากสารซัลเฟต

L'Oréal Paris EverPure Sulfate-Free Purple Shampoo 200ml ผมทำสีต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ด้วยแชมพูสีม่วงสำหรับผมทำสีโทนแอช สีโทนอ่อน หรือผมกัดสีโดยเฉพาะ ผสานคุณค่าจากไฮบีซคัซ และเทคโนโลยี Purple Dye ช่วยปรับบาลานซ์สีผม ลดประกายผมอมเหลือง และช่วยดูแลสีผมจากการทำสีให้สวยยาวนาน สีผมไม่เพี้ยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้เส้นผม ปราศจากสารซัลเฟต พร้อมมอบความรื่นรมย์ด้วยกลิ่นหอมอโรม่าจากดอกไฮบีซคัซ และฟองหนานุ่มช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างสระผม

L'Oréal Paris EverPure Sulfate-Free Purple Conditioner 200ml ผมทำสีต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ด้วยครีมนวดผมสีม่วงสำหรับผมทำสีโทนแอช สีโทนอ่อน หรือผมกัดสีโดยเฉพาะ ผสานคุณค่าจากไฮบีซคัซ และเทคโนโลยี Purple Dye ช่วยปรับบาลานซ์สีผม ลดประกายผมอมเหลือง และช่วยดูแลสีผมจากการทำสีให้สวยยาวนาน สีผมไม่เพี้ยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้เส้นผม ปราศจากสารซัลเฟต พร้อมมอบความรื่นรมย์ด้วยกลิ่นหอมอโรม่าจากดอกไฮบีซคัซ และฟองหนานุ่มช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างสระผม

Usage
L'Oréal Paris EverPure Sulfate-Free Purple Shampoo
วิธีใช้: ใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง สลับกับการใช้แชมพูปกติ ชโลมแชมพูบนผมเปียก นวดเบาๆให้เกิดฟองหนานุ่ม แล้วล้างออกให้สะอาด หากต้องการผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ค่อยๆ เพิ่มระยะเวลาในการหมักและความถี่ในการใช้ สำหรับผมเสียจากการฟอก ในช่วงแรกของการใช้ไม่ต้องหมักทิ้งไว้ หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

L'Oréal Paris EverPure Sulfate-Free Purple Conditioner
วิธีใช้: ใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง สลับกับการใช้คอนดิชันเนอร์ปกติ ชโลมลงบนผมเปียก นวดเบาๆ ให้เกิดฟองหนานุ่ม แล้วล้างออกให้สะอาด หากต้องการผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ค่อยๆ เพิ่มระยะเวลาในการหมักและความถี่ในการใช้ สำหรับผมเสียจากการฟอก ในช่วงแรกของการใช้ ไม่ต้องหมักทิ้งไว้ หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(8)
  • 5 ดาว (8)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง