แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Maro> ดูแลเส้นผม >

Maro 17 Black Plus Shampoo 350ml

ฟรี

  • Maro 17 Black Plus Shampoo 350ml
  • Maro 17 Black Plus Shampoo 350ml
  • Maro 17 Black Plus Shampoo 350ml

Maro 17 Black Plus Shampoo 350ml คืนความมั่นใจ ผมกลับมาดกดำได้ โดยไม่ต้องย้อมด้วยแชมพู สูตร Blackverse ผมกลับมาดำธรรมชาติเงางาม ช่วยทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกในรูขุมขนของเส้นผม เพื่อปกป้องรากผมให้แข็งแรง ช่วยกระตุ้นเซลล์สร้างเม็ดสีที่อ่อนแอจากภายในเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง เพิ่มการสร้างเม็ดสีให้ผมกลับมาดำเงางามอีกครั้ง narrow

฿640
สินค้าหมด |

2 รีวิวจากลูกค้า

฿850-25%

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

 

 

Maro 17 Black Plus Shampoo 350ml คืนความมั่นใจ ผมกลับมาดกดำได้ โดยไม่ต้องย้อมด้วยแชมพู สูตร Blackverse ผมกลับมาดำธรรมชาติ เงางาม ช่วยทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรก ในรูขุมขนของเส้นผม เพื่อปกป้องรากผมให้แข็งแรง ช่วยต่อต้านการเกิด Oxidation อันเป็นสาเหตุนึงที่ทำให้ผมกลายเป็นสีขาว ผมบาง อ่อนแอ ขาดหลุดร่วงง่าย ผสาน Stimulating Weak Melanocyte กระตุ้นเซลล์สร้างเม็ดสี (Melanocyte) ที่อ่อนแอจากภายในเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง เพิ่มการสร้างเม็ดสีให้ผมกลับมาดำเงางามอีกครั้ง อีกทั้งมี Bamboo Stem Cell Extract ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเคราติน (เซลล์ต้นกำเนิดของเส้นผม) จากภายในเส้นผม เพื่อให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี

ผมดำได้ โดยไม่ต้องย้อม เป็นการฟื้นบำรุงลึกถึงเซลล์เม็ดสีของเส้นผม (Melanocyte) ให้กลับมาแข็งแรงสร้างเม็ดสี (Melanin) ได้อีกครั้ง เส้นผมจะค่อยๆเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีดำจากโคนไปถึงปลายผม

ไม่ใช่การย้อมปิดสีผม แต่เป็นการเปลี่ยนจากภายใน เส้นผมที่มีสีขาว เกิดจากเซลล์สร้างเม็ดสีอ่อนแอ ทำให้ไม่สามารถผลิตเม็ดสี (สีดำ) ได้เหมือนเดิม ซึ่งการย้อม หรือ การปิดสีผมจะเป็นการเคลือบสีผมไว้ด้านนอกของเส้นผม แต่ Maro 17 Black Plus Shampoo คือการฟื้นบำรุงเซลล์สร้างเม็ดสีให้แข็งแรง กระตุ้นการสร้างเม็ดสี ผมจึงกลับมาเป็นสีดำอีกครั้งเป็นการเปลี่ยนแปลงจากภายในเส้นผม

ทำความสะอาดล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนบนหนังศีรษะ ทำร้ายรากผม ป้องกันการเกิด Oxidation ทำให้เส้นผมอ่อนแอ เปราะ และขาดหลุดร่วงง่าย

เส้นผมกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ด้วย Bamboo Cell Extract เสริมสร้างเคราตินของเส้นผมให้แข็งแรง ไม่เปราะ แตกหัก หรือขาดหลุดร่วงง่าย

หมดกังวลเรื่องผมขาว เมื่อย้อมผมแล้ว ก็ต้องย้อมต่อไปเรื่อยๆ ด้วยการฟื้นบำรุงเซลล์สร้างเม็ดสีจากภายในเส้นผม จะค่อยๆ เปลี่ยนสีของเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ

Usage

วิธีใช้: กดแชมพูลงบนฝ่ามือในปริมานที่พอเหมาะ นำแชมพูนวดให้ทั่วหนังศีรษะ จากนั้นล้างออกให้สะอาด

Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(2)
  • 5 ดาว (2)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง