แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Mille> ตกแต่งริมฝีปาก >

Mille La Peinture Lipstick 3g #10 Crystal Glaze

Mille La Peinture Lipstick 3g #10 Crystal Glaze คอลเลคชั่นลิปสติก Le Peinture เนื้อบางเบาให้เม็ดสีลิปชัดแม้ทาเพียงแค่ครั้งเดียว จากมิลเล่ เนื้อบางเบาสบายริมฝีปาก พร้อมด้วยความเงางามเป็นประกายที่ให้ความชุ่มชื้นและให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม narrow

฿379

24 สั่งแล้ว

|

1 รีวิวจากลูกค้า

฿695-45%

ตัวเลือก:

จำนวน:

(จำกัด 4 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

Mille La Peinture Lipstick 3g #10 Crystal Glaze คอลเลคชั่นลิปสติก Le Peinture เนื้อบางเบาให้เม็ดสีลิปชัดแม้ทาเพียงแค่ครั้งเดียว เนื้อลิปสติกบางเบา สบายริมฝีปากพร้อมด้วยความเงางามเป็นประกายที่ให้ความชุ่มชื้นและให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม ลิปสติกสีที่มีเม็ดสีแน่นสูงนี้ประกอบด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบ เมล็ดมะรุม และสารสกัดจากข้าว สามารถปกป้องริมฝีปากในเดียวกันยังมอบประโยชน์ในการต่อต้านริ้วรอยและรับประกันลิปสติกซาตินที่ปกปิดได้เต็มที่ ปราศจากพาราเบน และน้ำหอม

• UNIQUE TECHNOLOGY HIGH SOLID PIGMENT PASTE เทคโนโลยีที่ทำให้สีลิปชัด ติดทนแม้ทาพียงแค่ 1 ครั้ง

• LANOLIN REPLACEMENT สารสกัด ลาโนลินธรรมชาติไม่ได้สกัดจากสัตว์ ช่วยในเรื่องการติดทนนาน และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

• SUGGESTED POWER ACTIVES SEPILIFT™ สารสกัดที่ประกอบไปด้วยคอลลาเจนช่วยเต่อต้านริ้วรอย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น

• ปราศจาก PARABENS, MINERAL OIL, FRAGRANCE

BRANDมิลเล่ (MILLE) เครื่องสำอางชั้นนำคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ความงดงาม ให้แก่หญิงสาวโดยมีแนวคิดหลักคือความงดงามของหญิงสาวเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อน บอบบางควรค่าแก่การน่าทะนุถนอม ให้นานตราบนาน เปรียบเสมือนกุหลาบ

โดดเด่นด้วยกรรมวิธีการผลิตอันเป็นหนึ่งด้วยผู้ผลิตระดับโลก (World Class) ที่ได้มาตรฐานและการรับรองจากวงการเครื่องสำอาง ทั้งกระบวนการผลิต ค้นคว้า วิจัย และเอาใจใส่ ตลอดทั้ง เทคนิคและกรรมวิธีในการผลิต ตั้งแต่คัดเลือกกุหลาบสายพันธุ์ดี ผ่านเทคโนโลยีการบรรจุส่วนผสมแบบสุญญากาศ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในทุกผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันการทำปฏิกิริยาระหว่างอากาศกับส่วนผสมอันล้ำค่าเครื่องสำอางก่อนถึงมือผู้ใช้ ช่วยให้สารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการคัดกรองเป็นอย่างดียังคงประสิทธิภาพสูงสุด 

 

Usage
ทาลิปสติกที่กึ่งกลางของริมฝีปากบนและเคลื่อนออกไปทางมุมหนึ่ง ลูบไล้ริมฝีปากเพื่อให้ลิปสติกติดทนนาน
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(1)
  • 5 ดาว (1)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง