แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Mistine> คลีนซิ่ง >

Mistine B.Duck Bright Day Facial Foam 80g

Mistine B.Duck Bright Day Facial Foam 80g โฟมล้างหน้าเนื้อเนียนนุ่มอ่อนโยนต่อผิว จากมิสทิน ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ช่วยดูแลผิวใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยคุมความมันส่วนเกินให้ผิวมีสุขภาพดี narrow

฿72 ฿89

7 สั่งแล้ว

|

1 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Canmake_20220905
SPEC
Product ID 71646
Product Name Mistine B.Duck Bright Day Facial Foam 80g
Brand Mistine
ปริมาณ 80g
ประเทศต้นกำเนิด Thailand
 • Product ID: 71646
 • Product Name: Mistine B.Duck Bright Day Facial Foam 80g
 • Brand: Mistine
 • ปริมาณ: 80g
 • ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
Details

 

 

 

 

Mistine B.Duck Bright Day Facial Foam 80g โฟมล้างหน้าเนื้อเนียนนุ่มอ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ช่วยดูแลผิวใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยคุมความมันส่วนเกินให้ผิวมีสุขภาพดี

 Soluble Collagen คอลลาเจนขนาดเล็ก สกัดได้จากปลาทะเล สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และเนื่องจากคอลลาเจนเป็นโครงสร้างสำคัญของผิวหนัง จึงช่วยรักษาความชุ่มชื่นของผิว ให้ความยืดหยุ่น และคืนความเนียนเรียบให้ผิวดูมีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ ให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านคืนความนุ่มนวลสดใสแห่งวัยเยาว์กลับคืนมาสู่ผิวของคุณ

 3-O-Ethyl Ascorbic Acid (Vitamin C) อนุพันธ์วิตามินซีประสิทธิภาพสูงที่มีความคงตัวดี ไม่เสื่อมสลายง่ายเหมือนวิตามินซีในรูปอื่นๆ ซึ่งโมเลกุลมีขนาดเล็ก จึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 Tocopheryl Acetate (Vitamin E) อนุพันธ์วิตามิน อี เป็นสาร antioxidant ทำให้ผิวชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี และช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน

 Niacinamide (Vitamin B3) วิตามินบี 3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 Momordica Cochinchinensis Fruit Extract - Liposome Encapsulation Technology (โมมอร์ดิกา โคชินไคเนนซิส ฟรุ้ท เอ็กซ์แทร็ก - ไลโปโซม เอนแคปซูเลชั่น เทคโนโลยี) คุณค่าจากสารสกัดจากฟักข้าวแท้ 100% ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี เบต้าแคโรทีนและไลโคปีน ในเยื่อหุ้มเม็ดของฟักข้าวอุดมไปด้วยสารเบต้าแคโรทีนมากกว่าแครอท 10 เท่าและมีสารไลโคพีน สูงกว่าในมะเขือเทศ 70 เท่า มีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant ที่ทรงอนุภาพ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Liposome Encapsulation เทคโนโลยีที่ช่วยกักเก็บสารบำรุงผิวได้อย่างเข้มข้น และด้วยระบบการห่อหุ้มชนิดไลโปโซม ซึ่งเป็นชนิดที่มีโครงสร้างคล้ายชั้นผิว ทำให้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ระบบการนำส่งสารบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น พร้อมปลดปล่อยสารบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง เผยผิวดูกระจ่างใสขึ้น

BRAND
Usage

วิธีใช้: บีบโฟมล้างหน้าลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำให้เกิดฟอง ลูบไล้ให้ทั่วหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ล้างหน้าทุกวันเช้า-เย็น

Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(1)
 • 5 ดาว (1)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ