แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Mizumi> กันแดด >

Mizumi UV Jelly Aqua Fresh SPF50+ PA++++ 40g

Mizumi UV Jelly Aqua Fresh SPF50+ PA++++ 40g ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด จากมิซึมิ ด้วยนวัตกรรมการปกป้องผิวจากรังสี UVA1/UVA2/UVB, Blue Light/HEV Light และ Pollution เนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ ที่แตกตัวเป็นน้ำตอนทา และเซทตัวแบบเนื้อกำมะหยี่เนียนไปกับผิว narrow

฿445

315 สั่งแล้ว

|

4 รีวิวจากลูกค้า

฿890-50%

ตัวเลือก:

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

Cr. facebook.com/mizumiofficial


Mizumi UV Jelly Aqua Fresh SPF50+ PA++++ 40g ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่สุดของนวัตกรรมการปกป้องผิวจากรังสี UVA1/UVA2/UVB, Blue Light/HEV Light และ Pollution ด้วยเทคโนโลยี "Silk Microcapsules" จากญี่ปุ่น ช่วยกักเก็บและเพิ่มความเสถียรของสารกันแดด พร้อมให้เนื้อสัมผัสแบบใหม่เนื้อเจลลี่ที่แตกตัวเป็นน้ำตอนทา และเซทตัวแบบเนื้อกำมะหยี่เนียนไปกับผิว

• Hybrid Sunscreen with Silk Microcapsule Technology สารกันแดดแบบ Chemical และ Physical ปกป้องผิวจากรังสี UVA 1/UVA2/UVB ลดโอกาสการเกิดฝ้าแดด ความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย

• Anti-Blue Light/HEV Light นวัตกรรมจากสารสกัด Tara Tannins และ Organic Sunflower Sprouts ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงสีฟ้าและแสงจากหน้าจอ

• Anti-Pollution2 ปกป้องผิวด้วยสารสกัด Alteromonas Ferment Extract จากฝรั่งเศส ช่วยลดโอกาสผิวไวต่อการระคายเคืองจากมลกาวะ และ PM 2.5


เลขที่จดแจ้ง  20-1-6700007962

BRAND
Mizumi ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ไทย มุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้สูตรเฉพาะที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ในราคาที่คุ้มค่า มุ่งเน้นที่ผลิตภัณฑ์ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิว โดยปราศจากสารระคายเคืองผิว 5 ประการ ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน พาราเบน และสีสังเคราะห์ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องหลายปีของ Mizumi ได้แก่ ครีมกันแดด ทั้งสูตรสำหรับใช้ทุกวันและสูตรกันน้ำ สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้า  เจลแต้มสิว เจลลดรอยสิว โคลนพอกสิว และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย Mizumi พกพาความสดใส สนุกสนาน และเป็นมิตรภาพที่ดี และพร้อมเพื่อนที่อยู่เคียงข้างคุณเสมอ
Usage
วิธีใช้: บีบครีมกันแดดประมาณ 2 ข้อนิ้ว ทาไปทางเดียวกันทั่วหน้าใบและลำคอ ก่อนออกแคด 15-30 นาที ทาซ้ำ เพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพต่อเนื่อง
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(4)
  • 5 ดาว (4)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง