แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Nacific> บำรุงผิวหน้า >

Nacific Pink AHA BHA Serum 50ml

Nacific Pink AHA BHA Serum 50ml เซรั่มที่ช่วยดูแลปัญหาผิวรอบด้านและตรงจุด จากนาซิฟิค มีสารสกัดจากแตงโมถึง 70% ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพิ่มความยืดหยุ่น และเก็บกักความชุ่มชื้นเปี่ยมไปด้วยวิตามินซีที่มากกว่าแอปเปิ้ลถึง 176 เท่า ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส narrow

฿599 ฿750

341 สั่งแล้ว

|

20 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Details

Cr. en.nacific.com

 

 

Nacific Pink AHA BHA Serum 50ml เซรั่มที่ช่วยดูแลปัญหาผิวรอบด้านและตรงจุด มีสารสกัดจากแตงโมถึง 70% ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพิ่มความยืดหยุ่น และเก็บกักความชุ่มชื้นเปี่ยมไปด้วยวิตามินซีที่มากกว่าแอปเปิ้ลถึง 176 เท่า ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส

ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

สารสกัดจากแตงโม 70% ช่วยเติมความชุ่มชื้น

เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว และเก็บกักความชุ่มชื้น

เปี่ยมไปด้วยวิตามินซีที่มากกว่าแอปเปิ้ลถึง 176 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

BRAND

The trendy NACIFIC brand is a skincare brand using natural ingredients to bring out the natural beauty to our customers. Understand changes and patterns in nature, leading to new changes and improvements constantly being made to our products through thorough research and development to bring out only the very best in your skin.

 

NACIFIC แบรนด์สกินแคร์สายธรรมชาติที่มีความทันสมัยสำหรับคนรุ่นใหม่ นำเสนอผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คัดเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติ ด้วยความเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงของผิว นำไปสู่การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อผิวพรรณที่สวยงามและดีที่สุดสำหรับคุณ

Usage

หลังจากทำความสะอาดใบหน้าทุกเช้าและกลางคืน ให้หยดเซรั่มในปริมาณที่เหมาะสมลงบนผิวของคุณและทาให้ทั่วใบหน้าเพื่อการดูดซึมที่ดี 

Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.8
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(20)
  • 5 ดาว (18)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (1)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง