แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> NAMU LIFE SNAILWHITE> บำรุงผิวหน้า >

Namu Life Snailwhite Gold Essence Water 150ml

Namu Life Snailwhite Gold Essence Water 150ml สุดยอดแห่งเอสเซนส์บำรุงผิวหน้า จากนามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เนื้อบางเบาให้สัมผัสอ่อนโยน ปลอบประโลมดุจน้ำ ฟื้นฟูความชุ่มชื้นเสมือนเกราะป้องกันผิว (Skin barrier) ที่สูญเสียไปขณะทำความสะอาดผิว พร้อมปรับสมดุลผิวให้นุ่ม กระชับ เต่งตึง เรียบเนียน เปล่งประกายอ่อนเยาว์ narrow

฿669

207 สั่งแล้ว

|

9 รีวิวจากลูกค้า

฿790-15%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

Namu Life Snailwhite Gold Essence Water 150ml สุดยอดแห่งเอสเซนส์วอเตอร์ เนื้อเอสเซนส์บางเบาให้สัมผัสอ่อนโยน ปลอบประโลมดุจน้ำ ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะ ช่วยเพิ่มพลังความชุ่มชื้น และบูสต์อัพพลังของโกลด์เซรั่ม และโกลด์ครีมในขั้นตอนต่อไปให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ผสาน Lipobelle Gold ทองคำบริสุทธิ์ 24K เข้ากับสารสำคัญอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ได้แก่ ดอกEverlasting ข้าวสาลี รวมถึงสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยในการแอนติออกซิแดนซ์อันเป็นสาเหตุหลักของความเหี่ยวย่น และริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวแข็งแรงด้วย Collagen และ Elastin พร้อมยับยั้งป้องกันการสูญเสีย Elastin ช่วยฟื้นฟูผิว ลดและป้องกันการอักเสบระคายเคือง กระชับรูขุมขน ลดความหยาบกร้าน ปรับผิวให้แข็งแรง กระชับ เรียบเนียน ปลอดภัยแม้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

• เนื้อเอสเซนส์บางเบาให้สัมผัสอ่อนโยน ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะ

• ฟื้นฟูความชุ่มชื้นเสมือนเกราะป้องกันผิวที่สูญเสียไปขณะทำความสะอาดผิว

• ปรับสมดุลผิวให้นุ่ม กระชับ เต่งตึง เรียบเนียน เปล่งประกายอ่อนเยาว์

BRAND

นามุไลฟ์ (NAMU LIFE) เป็นหนึ่งในผู้ผลิต และก่อตั้งขึ้นเพื่อผลิต และนำเข้าสินค้าเกี่ยวกับการดูแลผิว และอาหารเสริมจากต่างประเทศ อาทิ ประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น เพื่อทำการตลาด และจัดจำหน่ายในประเทศไทย


ผลิตภัณฑ์ของ NAMU LIFE ได้เปิดตัวในสินค้าแรกในปี 2013 คือ SNAILWHITE ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงดูแลผิวหน้า และมีอาหารเสริม NAMUsop100+ สารสกัดจากรังไข่ปลาแซลมอน 100%


โดยทางบริษัทได้มีนโยบายในการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องซึ่งคำนึงถึงคุณภาพ และประโยชน์ต่อผู้บริโภคเป็นสำคัญ ผลิตภัณฑ์จาก NAMU LIFE ได้มีการคิดค้น พัฒนาและนำเข้าจากบริษัทชั้นนำทั่วโลก


ดังนั้นผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าจาก NAMU LIFE จะมีความปลอดภัย และมีคุณภาพสูงอย่างแท้จริง

Usage
วิธีใช้: หลังทำความสะอาดผิวหน้าทั้งเช้า และก่อนนอน หยดเอสเซนส วอเตอร์ในปริมาณที่พอเหมาะบนฝ่ามือ ทาให้ทั่วผิวหน้า ลำคอ และแผ่นอก ตบเบาๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเนื้อเอสเซนสให้ซึมเข้าสู่ผิวเร็วขึ้น
Photos

รีวิวฉบับเต็ม (2) ดูทั้งหมด

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(9)
  • 5 ดาว (9)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง