แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> NARS> เฟซเมคอัพ >

NARS Blush 4.8g #Orgasm X

ฟรี

NARS Blush 4.8g #Orgasm X ที่สุดของบลัชที่ได้รับการยอมรับ ค้นพบสีสันใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดของนาร์ส เฉดสีที่เต็มไปด้วยเข้มข้น มีชีวิตชีวา แต่มีความแซ่บซ่า ในโทนสีชมพูอมส้มลูกพีช และสีชมพูปะการัง ประกายทองระยิบระยับ narrow

฿1295

429 สั่งแล้ว

|

10 รีวิวจากลูกค้า

฿1500-14%

ตัวเลือก:

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

NARS Blush 4.8g #Orgasm X บลัชออนที่ดีที่สุด เอกลักษณ์แห่ง NARS ด้วยความที่ไร้น้ำหนัก ร่วมกับสูตรผสมเนื้อแป้งให้การกระจายสีบางเบาแนบสนิทไปกับพวงแก้มมากขึ้น มาพร้อมกับตัวเลือกสูตรสัมผัสทั้งแบบแมท ซาติน และชิมเมอร์ประกายระยิบระยับ ผงสีพิกเมนต์ เม็ดเล็ก แน่น และละเอียด ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะนุ่มและกลมกลืนได้อย่างเรียบเฉียบ

• บลัชออน Orgasm X เฉดสีที่เต็มไปด้วยเข้มข้น มีชีวิตชีวา แต่มีความแซ่บซ่า ในโทนสีชมพูอมส้มลูกพีช และสีชมพูปะการัง สูตรอณูมูลทองประกายระยิบระยับ

• ผงสีพิกเมนต์ เม็ดเล็ก แน่น และละเอียดระดับไมโคร ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายและผสมผสานได้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ

• เม็ดสีพิกเมนต์ที่ช่วยเนรมิต และสามารถควบคุมความเข้มของสีจากอ่อนไปเข้ม เพื่อผลลัพธ์ที่คุณต้องการได้ในทุกโทนสีผิว

BRAND

NARS Cosmetics (นาร์ส คอสเมติกส์)  เป็นบริษัทผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นโดยช่างแต่งหน้าและช่างถ่ายภาพ ฟรองซัวส์ นาร์ส (François Nars)

เครื่องสำอางเริ่มแรกมีเพียง ลิปสติก  12 ชนิดวางขายที่ Barneys New York นับตั้งแต่นั้นนาร์สได้สร้างผลิตภัณฑ์สำหรับความงามหลากหลาย บรรจุภัณฑ์แบบ minimalist ถูกสร้างโดย Fabien Baron และถูกเรียกให้ เป็นไอคอนการออกแบบสมัยใหม่ ในปี 1996 Nars เริ่มทำแคมเปญโฆษณาครั้งแรกโดยถ่ายทำภาพสำหรับโฆษณาด้วยตัวของเขาเอง

ชื่อของสินค้าขายจะถูกตั้งด้วยชื่อที่ยั่งยวนเช่น ‘Orgasm’, ‘Deep Throat’, ‘Striptease’, และ ’Machine Sex' บลัช NARS ‘Orgasm’ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุด และได้รับรางวัล Best of Sephora's Best Blush ในปี 2006, 2007 และ 2008 


ในสหราชอาณาจักรผลิตภัณฑ์ Nars มีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าสำหรับกลุ่มคนที่มีรายได้สูงเช่น Harvey Nichols และ Selfridges และเป็นแบรนด์ที่ชื่นชอบของนักร้อง Madonna และ Victoria Beckham ในสหรัฐอเมริกาผลิตภัณฑ์ NARS สามารถพบได้ใน 42 รัฐและแถบโคลัมเบีย ผลิตภัณฑ์มีวางจำหน่ายที่ Sephora และห้างสรรพสินค้าเช่น

Lord & Taylor, Barneys New York, Saks Fifth Avenue, Bloomingdale's, Neiman Marcus และ Nordstrom

Usage
ใช้แปรงปัด NARS Blush บริเวณแก้มทั้งสองข้าง
Photos

รีวิวฉบับเต็ม (1)

รีวิวจากลูกค้า

4.5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(10)
  • 5 ดาว (8)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (1)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง