แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> NEFERLOGNE> ทุกเพศ >

NEFERLOGNE When The Stocks Go Green Perfume 100ml

NEFERLOGNE When The Stocks Go Green Perfume 100ml สัมผัสกลิ่นหอมอย่างมีระดับกับน้ำหอมระดับพรีเมี่ยมจากเนเฟอร์โลญ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากเกรปฟรุตและเปลือกส้มแมนดาริน สวยสง่าดั่งสายน้ำที่สงบนิ่งแห่งทะเลคาริบเบียน พร้อมรับสัมผัสจากใบ laurel และดอกจัสมินสีขาวที่มีความหอมอ่อนๆ ไปจนถึงกลิ่นไม้ซีดาร์วู๊ดและแพทชูลี่อันทรงสเหน่ห์ ก่อนตบท้ายด้วยกลิ่นดรายแอมเบอร์ที่ให้ความหวานแบบอบอุ่น narrow

฿2328
สินค้าหมด

฿2400-3%

ตัวเลือก:
แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
DetailsNEFERLOGNE When The Stocks Go Green Perfume 100ml สัมผัสกลิ่นหอมอย่างมีระดับด้วยน้้ำหอมระดับพรีเมียมที่คัดสรรวัตถุดิบจากทั่วโลกซึ่งผ่านการรองรับมาตรฐานจากสมาคมน้ำหอมนานาชาติ (IFRA) พบกับความโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากเกรปฟรุตและเปลือกส้มแมนดาริน สวยสง่าดั่งสายน้ำที่สงบนิ่งแห่งทะเลคาริบเบียน พร้อมรับสัมผัสของโน็ตที่สองจากใบ laurel และดอกจัสมินสีขาวที่มีความหอมอ่อนๆ ไปจนถึงกลิ่นไม้ซีดาร์วู๊ดและแพทชูลี่อันทรงสเหน่ห์ ให้คุณได้สดชื่นอย่างผ่อนคลาย ก่อนตบท้ายด้วยกลิ่นของดรายแอมเบอร์ที่ให้ความหวานแบบอบอุ่น ช่วยเพิ่มมิติความหลากหลายชวนค้นหาและไขว่คว้าความลับที่ซ่อนอยู่ภายใน ถือเป็นกลิ่นที่อบอวลไปด้วย ชัยชนะ ความสำเร็จ การเฉลิมฉลองอย่างแท้จริง ทั้งนี้ตัวน้ำหอมสามารถติดทนนานได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง

SCENT: OCEANIC-FRESH

Top Notes: Grapefruit, Calone, Mandarin

Medium Notes: Laurel, Jasmine, Cedarwood

Base Notes: Gaiac wood, Patchouly, Dry amber

Usage
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง