แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Nu Formula> กันแดด >

Nu Formula Sun Real SPF50+/PA++++ Dry Touch Milk 40g + Nu Formula Crystal Sun Spray Real SPF50+ PA++++ 100ml

Nu Formula Sun Real SPF50+/PA++++ Dry Touch Milk 40g + Nu Formula Crystal Sun Spray Real SPF50+ PA++++ 100ml นวัตกรรมกันแดดเต็มเบอร์ Real SPF50+ จากนูฟอร์มูล่า สูตรดรายทัช เนื้อน้ำนมบางเบาพิเศษและสูตรสเปรย์คริสตัล ละอองบางเบาให้สัมผัสเย็น ปกป้องผิวจากรังสียูวี แสงสีฟ้า และมลภาวะ narrow

฿599 ฿1240

344 สั่งแล้ว

|

38 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

Nu Formula Sun Real SPF50+/PA++++ Dry Touch Milk 40g + Nu Formula Crystal Sun Spray Real SPF50+ PA++++ 100ml  เซทกันแดดเต็มเบอร์ Real SPF50+ สูตรดรายทัช เนื้อน้ำนมบางเบาพิเศษและสูตรสเปรย์คริสตัล ละอองบางเบาให้สัมผัสเย็น นวัตกรรม Advanced Maxshield Technology เฉพาะของนูฟอร์มูล่า เป็นการรวมสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวได้สูงสุดเต็มประสิทธิภาพ

ในเซทประกอบด้วย

Nu Formula Crystal Sun Spray Real SPF50+ PA++++ 100ml ครั้งแรกของกันแดด REAL SPF นวัตกรรม Advanced Maxshield Technology เฉพาะของนูฟอร์มูล่า เป็นการรวมสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวได้สูงสุดเต็มประสิทธิภาพ สูตรสเปรย์คริสตัล อนุภาคสเปรย์ขนาดเล็ก ฝอยละเอียด บางเบา ให้สัมผัสสดชื่น สบายผิว พร้อม SPF Booster เพิ่มความสามารถในการกระจายตัว สามารถเรียงตัวได้เรียบเนียนแนบสนิท ป้องกันมั่นใจทุกอณูผิว

• Water Resistant กันแดดติดทน และสามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ได้นานสูงถึง 40 นาที

• Cooling & Refreshing สเปรย์ละอองคริสตัล ให้สัมผัสบางเบา สบายผิว เย็นสดชื่น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ

• Make-Up Fixer ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เป็นคราบ และไม่ทิ้งความมัน แม้สเปรย์ลงบนเมคอัพ

• All-Day Use ใช้งานง่าย สามารถฉีดเติมได้ระหว่างวัน โดยไม่อุดตันรูขุมขน ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมั่นใจตลอดวัน

• Dermatologically Tested ผ่านการรับรองโดยแพทย์ผิวหนัง สูตรอ่อนโยน ไม่มีพาราเบน ไม่ทดลองกับสัตว์ เป็นมิตรต่อแนวปะการัง

Nu Formula Sun Real SPF50+/PA++++  Dry Touch Milk 40g ครั้งแรกของกันแดด REAL SPF นวัตกรรม Advanced Maxshield Technology เฉพาะของนูฟอร์มูล่า เป็นการรวมสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวได้สูงสุดเต็มประสิทธิภาพ สารกันแดดอนุภาคสารกันแดดเล็กละเอียดระดับนาโนพาร์ติเคิล พร้อม SPF Booster เพิ่มความสามารถในการกระจายตัว สามารถเรียงตัวได้เรียบเนียนแนบสนิท ป้องกันมั่นใจทุกอณูผิว

• Super Dry Touch เพียงชั่วแรกของสัมผัส ก็รับรู้ได้ถึงความบางเบาของกันแดดอณูเล็กละเอียด เนื้อน้ำนมซึมซาบเร็ว เรียบเนียนแนบสนิทผิว โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ

• Soft Focus Effects นวัตกรรมเบลอผิวให้ดูนวลเนียน กระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยตื้นและรอยดำรอยแดงแลดูจางลงทันทีหลังทา 

• Double Oil Control ปรับสมดุลผิว ลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน ช่วยคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง

• High Anti Oxidant อุดมด้วยสารสกัดที่มีคุณสมบัติด้านชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เช่น Vitamin E พร้อมทั้ง Vitamin C จากผล Kakadu Plum เข้มข้นกว่าผลส้ม 100 เท่า

• Dermatologically Tested ผ่านการรับรองโดยแพทย์ผิวหนัง สูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, สี, พาราเบน และน้ำมัน

• สตรีมีครรภ์สามารถใช้ได้

BRAND

 

Nu Formula is where your beauty wishes come true…

 

ด้วยการรวมตัวของนักวิทยาศาตร์นาโนเทคโนโลยีและทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม Nu Formula Skin Laboratory Academy จึงได้เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นของทีมนักวิจัยในการคัดสรรสารสกัดธรรมชาติและวัตถุดิบจากแหล่งชั้นนำทั่วโลก อาทิ ฝรั่งเศส, เยอรมัน สวิสเซอร์แลนด์รวมถึงอเมริกา เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพระดับสากล

 

ผลิตภัณฑ์ของ Nu Formula  ผ่านการตั้งใจคิดค้นและทดลองอย่างต่อเนื่องโดยใช้นวัตกรรมล่าสุด พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตและบรรจุ ตามนโยบายของบริษัทฯ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพสูง ปลอดภัย ให้ทุกคนมีผิวพรรณกระจ่างใส 

Usage

Nu Formula Crystal Sun Spray Real SPF50+ PA++++

เขย่าก่อนการใช้งาน ฉีดให้ห่างจากบริเวณที่ต้องการเป็นอย่างน้อย 15 ซม. ฉีดและทาให้สม่ำเสมอทั่วผิวก่อนออกแดดประมาณ 20 นาที และเพื่อคงการป้องกัน ควรฉีดซ้ำเมื่ออยู่กลางแดดเป็นเวลานาน หลีกเลี่ยงการบริเวณรอบดวงตา

Nu Formula Sun Real SPF50+/PA++++  Dry Touch Milk

เขย่าก่อนการใช้งาน ทาให้สม่ำเสมอทั่วผิวหน้าก่อนออกแดด และเพื่อคงการป้องกันควรทาซ้ำเมื่ออยู่กลางแดดเป็นเวลานาน หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา


Photos

รีวิวฉบับเต็ม (1)

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(38)
  • 5 ดาว (37)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง