แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Oriental Princess> บำรุงผิวหน้า >

[Free Gift] Oriental Princess Hydra Fresh Moisturising Mineral Water Spray 100ml

ฟรี

[Free Gift] Oriental Princess Hydra Fresh Moisturising Mineral Water Spray 100ml สเปรย์น้ำแร่จากแหล่งน้ำธรรมชาติเกาะเจจู ประเทศเกาหลี จากโอเรียนทอล พริ้นเซส ฉีดพ่นผิวหน้าให้สดชื่น มีเนื้อบางเบาเพื่อช่วยผ่อนคลายผิว โดยไม่รบกวนเครื่องสำอางบนใบหน้า และช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนาน narrow

฿305

204 สั่งแล้ว

|

12 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Valentine_Coupon_20230201
SPEC
Product ID 74919
Product Name [Free Gift] Oriental Princess Hydra Fresh Moisturising Mineral Water Spray 100ml
Brand Oriental Princess
ปริมาณ 100ml
ประเทศต้นกำเนิด Thailand
 • Product ID: 74919
 • Product Name: [Free Gift] Oriental Princess Hydra Fresh Moisturising Mineral Water Spray 100ml
 • Brand: Oriental Princess
 • ปริมาณ: 100ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
DESCRIPTION
Details

 

[Free Gift] Oriental Princess Hydra Fresh Moisturising Mineral Water Spray 100ml สเปรย์น้ำแร่จากแหล่งน้ำธรรมชาติเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ฉีดพ่นผิวหน้าให้สดชื่น มีเนื้อบางเบา เพื่อช่วยผ่อนคลายผิว โดยไม่รบกวนเครื่องสำอางบนใบหน้า และช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนาน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและเพิ่มสารอาหารผิว ปรับสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวมีสุขภาพดีตลอดทั้งวัน พร้อมยังช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิวให้แข็งแรง นอกจากนี้ช่วยลดอาการแพ้ระคายเคือง

BRAND

 

Oriental Princess แบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท O.P. Natural Products บริษัทในเครือ SSUP Group ก่อตั้งในปี 2533 ด้วยแรงบันดาลใจที่ต้องการดูแลความงามให้แก่หญิงสาวทุกช่วงวัยอย่างต่อเนื่อง และยังเข้าใจในความต้องการของผู้หญิง Oriental Princess ไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นและคัดสรรนานาคุณค่าจากธรรมชาติ ที่เป็นต้นกำเนิดความงามแห่งอารยชนตะวันออก เพื่อมอบให้แก่หญิงสาวในรูปแบบผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อการปรนนิบัติบำรุง และดูแลความงามจากเส้นผมจรดปลายเท้า

จนวันนี้ Oriental Princess ยังคงก้าวเดินหน้าเติบโตขึ้นอีกขั้น ภายใต้สังคมแห่งมิตรภาพและความผูกพันอันยิ่งใหญ่ที่หญิงสาวมีให้แก่กัน และพร้อมที่จะแบ่งปันทุกเรื่องราว ผ่านสื่อกลางที่เชื่อมสานความงามอันทรงคุณค่าจากโลกตะวันออก เพราะเราคือ " Oriental Princess Society " สังคมที่พร้อมส่งต่อทุกเคล็ดลับที่ดีที่สุดให้กับผู้หญิงผู้ไม่ยอมหยุดสวยทุกคน เพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบ ในแบบฉบับผู้หญิงตะวันออกอย่างแท้จริง

Oriental Princess ให้กำเนิดเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่ได้รับความนิยมสูงหลากหลายประเภท อาทิ Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen for Permed Hair, Natural Power C Miracle Brightening Complex, Red Natural Whitening Phenomenon เป็นต้น

Usage
พ่นให้ทั่วใบหน้าก่อนการบำรุงผิวหรือเมื่อต้องการความชุ่มชื้น
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(12)
 • 5 ดาว (12)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง