แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Oriental Princess> ตกแต่งดวงตา >

Oriental Princess Beneficial Ready to Glam Eye Palette 6.8g #01

Oriental Princess

Oriental Princess Beneficial Ready to Glam Eye Palette 6.8g #01 พาเลทอายแชโดว์ 9 เฉดสีที่ดูเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับ 3 Texture ในหนึ่งเดียว จากโอเรียนทอล พริ้นเซส มอบสัมผัสที่นุ่มนวลดุจแพรไหมช่วยให้ทาได้ง่าย ด้วยสารบำรุงจาก Vitamin E เนื้อสัมผัสนุ่มเนียนและเฉดสีที่เบลนด์ผสมกันได้ง่าย ติดทนยาวนาน ให้ดวงตาสวยเป๊ะตลอดวัน

฿319 ฿425

340 สั่งแล้ว

|

12 รีวิวจากลูกค้า

แบ่งปัน:

สินค้า

Coupon_MidYearSale2022
SPEC
Product ID: 65010
ชื่อสินค้า: Oriental Princess Beneficial Ready to Glam Eye Palette #01
Brand: Oriental Princess
ปริมาณ: 6.8g
ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
 • Product ID: 65010
 • ชื่อสินค้า: Oriental Princess Beneficial Ready to Glam Eye Palette #01
 • Brand: Oriental Princess
 • ปริมาณ: 6.8g
 • ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
DESCRIPTION
Details

 

 

 

 

 

 


Oriental Princess Beneficial Ready to Glam Eye Palette 6.8g #01 พาเลทอายแชโดว์ เผยดวงตาที่ดูเปล่งประกายสดชื่นกับ 9 เฉดสีที่ดูเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับ 3 Texture ในหนึ่งเดียว มอบสัมผัสที่นุ่มนวลดุจแพรไหม ช่วยให้ทาได้ง่าย ด้วยสารบำรุงจาก Vitamin E เปลี่ยนลุคให้ดวงตาสวยหลากหลายสมบูรณ์แบบ เนื้อสัมผัสนุ่มเนียนและเฉดสีที่เบลนด์ผสมกันได้ง่าย ติดทนยาวนาน ให้ดวงตาสวยเป๊ะตลอดวัน

 เนื้อซาติน: เหลือบมุกมอบดวงตาสวยมีมิต

 เนื้อสีแมท: มอบสีสันที่คมชัดแม้ปาดเดียว

 เนื้อกลิตเตอร์: มอบดวงตาสวยเปล่งประกาย

  BRAND

   

  Oriental Princess แบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท O.P. Natural Products บริษัทในเครือ SSUP Group ก่อตั้งในปี 2533 ด้วยแรงบันดาลใจที่ต้องการดูแลความงามให้แก่หญิงสาวทุกช่วงวัยอย่างต่อเนื่อง และยังเข้าใจในความต้องการของผู้หญิง Oriental Princess ไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นและคัดสรรนานาคุณค่าจากธรรมชาติ ที่เป็นต้นกำเนิดความงามแห่งอารยชนตะวันออก เพื่อมอบให้แก่หญิงสาวในรูปแบบผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อการปรนนิบัติบำรุง และดูแลความงามจากเส้นผมจรดปลายเท้า

  จนวันนี้ Oriental Princess ยังคงก้าวเดินหน้าเติบโตขึ้นอีกขั้น ภายใต้สังคมแห่งมิตรภาพและความผูกพันอันยิ่งใหญ่ที่หญิงสาวมีให้แก่กัน และพร้อมที่จะแบ่งปันทุกเรื่องราว ผ่านสื่อกลางที่เชื่อมสานความงามอันทรงคุณค่าจากโลกตะวันออก เพราะเราคือ " Oriental Princess Society " สังคมที่พร้อมส่งต่อทุกเคล็ดลับที่ดีที่สุดให้กับผู้หญิงผู้ไม่ยอมหยุดสวยทุกคน เพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบ ในแบบฉบับผู้หญิงตะวันออกอย่างแท้จริง

  Oriental Princess ให้กำเนิดเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่ได้รับความนิยมสูงหลากหลายประเภท อาทิ Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen for Permed Hair, Natural Power C Miracle Brightening Complex, Red Natural Whitening Phenomenon เป็นต้น

  Usage
  ทา Oriental Princess Beneficial Ready to Glam Eye Palette ลงบนเปลือกตา จากนั้นใช้ปลายนิ้วมือเกลี่ยให้สีของอายคัลเลอร์ฟุ้งกระจาย
  Photos

  รีวิวจากลูกค้า

  4.8
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(12)
  • 5 ดาว (10)
  • 4 ดาว (2)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

  ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

  สินค้าของแท้ 100%

  ส่งเร็วทันใจ

  เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

  รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

  ตะกร้าของฉัน

  การสั่งสินค้าเป็น 0

  ยอดรวม (0): ฿0

  ตกลงสั่งซื้อ