แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Oriental Princess> บำรุงผิวกาย >

Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream 50g

Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream 50g พร้อมโชว์ผิวสวยกับบิกินี่ตัวโปรดได้อย่างมั่นใจด้วยผลิตภัณฑ์บิกินี่ครีม จากโอเรียนทอล พริ้นเซส ช่วยลดความหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน บริเวณขาหนีบ หรือ Bikini Line และแก้มก้น ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น narrow

฿175

14637 สั่งแล้ว

|

224 รีวิวจากลูกค้า

฿195-10%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

 

 

 

Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream 50g พร้อมโชว์ผิวสวยกับบิกินี่ตัวโปรดได้อย่างมั่นใจ กับผลลัพธ์ของผิวขาวเนียน ด้วยผลิตภัณฑ์บิกินี่ครีม ช่วยลดความหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน บริเวณขาหนีบ หรือ Bikini Line และแก้มก้น ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

• ถูกคิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ

• มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ

• Alfalfa เต็มไปด้วยพลังเห็นการฟื้นฟูผิว ให้ขาวเรียบเนียน ชุ่มชื้น

• Licorice เพิ่มพลังในการช่วยลดความหมองคล้ำของผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น

BRAND

 

Oriental Princess แบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท O.P. Natural Products บริษัทในเครือ SSUP Group ก่อตั้งในปี 2533 ด้วยแรงบันดาลใจที่ต้องการดูแลความงามให้แก่หญิงสาวทุกช่วงวัยอย่างต่อเนื่อง และยังเข้าใจในความต้องการของผู้หญิง Oriental Princess ไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นและคัดสรรนานาคุณค่าจากธรรมชาติ ที่เป็นต้นกำเนิดความงามแห่งอารยชนตะวันออก เพื่อมอบให้แก่หญิงสาวในรูปแบบผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อการปรนนิบัติบำรุง และดูแลความงามจากเส้นผมจรดปลายเท้า

จนวันนี้ Oriental Princess ยังคงก้าวเดินหน้าเติบโตขึ้นอีกขั้น ภายใต้สังคมแห่งมิตรภาพและความผูกพันอันยิ่งใหญ่ที่หญิงสาวมีให้แก่กัน และพร้อมที่จะแบ่งปันทุกเรื่องราว ผ่านสื่อกลางที่เชื่อมสานความงามอันทรงคุณค่าจากโลกตะวันออก เพราะเราคือ " Oriental Princess Society " สังคมที่พร้อมส่งต่อทุกเคล็ดลับที่ดีที่สุดให้กับผู้หญิงผู้ไม่ยอมหยุดสวยทุกคน เพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบ ในแบบฉบับผู้หญิงตะวันออกอย่างแท้จริง

Oriental Princess ให้กำเนิดเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่ได้รับความนิยมสูงหลากหลายประเภท อาทิ Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen for Permed Hair, Natural Power C Miracle Brightening Complex, Red Natural Whitening Phenomenon เป็นต้น

Usage
วิธีใช้: ทาครีมบางๆ ทั่วบริเวณขาหนีบทั้ง 2 ข้างให้ทั่วบริเวณ หลังอาบน้ำเป็นประจำทุกวัน หรือใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
Photos

รีวิวฉบับเต็ม (9) ดูทั้งหมด

รีวิวจากลูกค้า

4.9
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(224)
  • 5 ดาว (201)
  • 4 ดาว (21)
  • 3 ดาว (2)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง