แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Oriental Princess> ดูแลผิวหน้า & ผิวกาย >

Oriental Princess for Men Collection Set

ฟรี

Oriental Princess for Men Collection Set เซทผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย มาพร้อมกระเป๋าสำหรับพกพา จากโอเรียนทอล พริ้นเซส ด้วยสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ Natural Rejuvenating Complex ™ ช่วยคืนพลังให้ผิวที่อ่อนล้า พร้อมเสริมความแข็งแรงและคงสมดุลความชุ่มชื่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ narrow

฿1012 ฿1265

164 สั่งแล้ว

|

2 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Gravich_20221116
SPEC
Product ID 56147
Product Name Oriental Princess for Men Collection Set
Brand Oriental Princess
ปริมาณ 30ml + 50g + 100ml + 30ml + 1pcs
ประเทศต้นกำเนิด Thailand
 • Product ID: 56147
 • Product Name: Oriental Princess for Men Collection Set
 • Brand: Oriental Princess
 • ปริมาณ: 30ml + 50g + 100ml + 30ml + 1pcs
 • ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
Details

Cr. orientalprincess.com


Oriental Princess for Men Collection Set เซทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะของ Oriental Princess Natural Rejuvenating Complex™ จาก Kakadu Plum ที่มีวิตามินซีมากกว่าส้มถึงสองร้อยเท่า

ในเซทประกอบด้วย

Oriental Princess for Men Ultra Light UV Defense SPF 50 PA++++ สาเหตุหลักจากผิวหมองคล้ำ และน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ล้วนแต่มาจากรังสียูวี ที่มาจากแสงแดด มลภาวะต่างๆ ในปัจจุบัน จึงควรปกป้องผิวแบบครบถ้วน ปกป้องผิวสูงสุดด้วยค่า SPF 50 PA++++ ป้องกันรังสียูวีทั้งผิวหน้าและผิวกาย เนื้อครีมเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ Natural Rejuvenating Complex™ พลังวิตามินเข้มข้นสูงกว่า 100 เท่าของวิตามินซีในส้ม ด้วยคุณสมบัติ Antioxidant จึงช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และลดการเกิดเม็ดสี MELANIN พร้อมทั้งช่วยคืนพลังให้ผิวที่อ่อนล้า เสริมความแข็งแรงและคงสมดุลความชุ่มชื้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Oriental Princess for Men Purifying Mud Facial Foam ทั้งจากแสงแดด ฝุ่น ควัน มลภาวะต่างๆ เป็นสาเหตุสำคัญ ที่สะสมสิ่งสกปรก ซึ่งก่อให้เกิด ความมันส่วนเกิน สิวอุดตัน ริ้วรอยก่อนวัย การทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกจากมัดโฟม จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งคงความสมดุลของผิว ผิวจึงไม่แห้งกร้าน ด้วยสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ Natural Rejuvenating Complex™ พลังวิตามินเข้มข้นสูงกว่า 100 เท่าของวิตามินซีในส้ม ด้วยคุณสมบัติ Antioxidant จึงช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และลดการเกิดเม็ดสี MELANIN พร้อมทั้งช่วยคืนพลังให้ผิวที่อ่อนล้า เสริมความแข็งแรงและคงสมดุลความชุ่มชื้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Oriental Princess for Men Ultra Fresh Shower Gel ตลอดวันหลังจากต้องเผชิญสิ่งสกปรกจากมลภาวะ เกิดการสะสมของแบคทีเรีย ที่มากับฝุ่น ควัน มลพิษต่างๆ จึงต้องทำความสะอาดผิวอย่างหมดจรด ด้วยเจลลอาบน้ำสูตรเย็น พร้อมกลิ่นหอมติดกาย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย หลังจากต้องเผชิญมลภาวะต่างๆ มาตลอดวัน เพื่อความกระปรี่กระเปร่าของผิว ด้วยสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ Natural Rejuvenating Complex™ พลังวิตามินเข้มข้นสูงกว่า 100 เท่าของวิตามินซีในส้ม ด้วยคุณสมบัติ Antioxidant จึงช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และลดการเกิดเม็ดสี MELANIN พร้อมทั้งช่วยคืนพลังให้ผิวที่อ่อนล้า เสริมความแข็งแรงและคงสมดุลความชุ่มชื้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Oriental Princess for Men Oil Control Facial Treatment Essence ผิวหน้า ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษแบบเร่งด่วน เมื่อเริ่มรู้สึกถึงความมันส่วนเกิน จากการสะสมของมลภาวะบนผิว ฝุ่น ควัน ที่ซ้ำเติมความหมองคล้ำ ดูแลผิดวิธี จนผิวเกิดริ้วรอย จึงควรเติมพลังสู่ผิวแบบรวดเร็วในขั้นตอนเดียวคูณ 2 พร้อมมัลติฟั่งชั่น ครบทั้ง ควบคุมมัน ปกป้องริ้วรอย ผิวแลดูกระจ่างใส ด้วยสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ Natural Rejuvenating Complex™ พลังวิตามินเข้มข้นสูงกว่า 100 เท่าของวิตามินซีในส้ม ด้วยคุณสมบัติ Antioxidant จึงช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และลดการเกิดเม็ดสี MELANIN พร้อมทั้งช่วยคืนพลังให้ผิวที่อ่อนล้า เสริมความแข็งแรงและคงสมดุลความชุ่มชื้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

กระเป๋าใส่ของสีเทา ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต สามารถบรรจุสิ่งของต่างๆ ได้ตามต้องการ

BRAND

 

Oriental Princess แบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท O.P. Natural Products บริษัทในเครือ SSUP Group ก่อตั้งในปี 2533 ด้วยแรงบันดาลใจที่ต้องการดูแลความงามให้แก่หญิงสาวทุกช่วงวัยอย่างต่อเนื่อง และยังเข้าใจในความต้องการของผู้หญิง Oriental Princess ไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นและคัดสรรนานาคุณค่าจากธรรมชาติ ที่เป็นต้นกำเนิดความงามแห่งอารยชนตะวันออก เพื่อมอบให้แก่หญิงสาวในรูปแบบผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อการปรนนิบัติบำรุง และดูแลความงามจากเส้นผมจรดปลายเท้า

จนวันนี้ Oriental Princess ยังคงก้าวเดินหน้าเติบโตขึ้นอีกขั้น ภายใต้สังคมแห่งมิตรภาพและความผูกพันอันยิ่งใหญ่ที่หญิงสาวมีให้แก่กัน และพร้อมที่จะแบ่งปันทุกเรื่องราว ผ่านสื่อกลางที่เชื่อมสานความงามอันทรงคุณค่าจากโลกตะวันออก เพราะเราคือ " Oriental Princess Society " สังคมที่พร้อมส่งต่อทุกเคล็ดลับที่ดีที่สุดให้กับผู้หญิงผู้ไม่ยอมหยุดสวยทุกคน เพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบ ในแบบฉบับผู้หญิงตะวันออกอย่างแท้จริง

Oriental Princess ให้กำเนิดเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่ได้รับความนิยมสูงหลากหลายประเภท อาทิ Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen for Permed Hair, Natural Power C Miracle Brightening Complex, Red Natural Whitening Phenomenon เป็นต้น

Usage
Oriental Princess for Men Ultra Light UV Defense SPF 50 PA++++
ใช้ทาผิวหน้าและลำคอเพื่อป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบีในแสงแดด ใช้เป็นจำทุกวัน

Oriental Princess for Men Purifying Mud Facial Foam
บีบเนื้อโฟมผสมน้ำเล็กน้อย ถูให้เกิดฟองลูบไล้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำเช้า-เย็น 

Oriental Princess for Men Ultra Fresh Shower Gel
ใช้อาบน้ำชำระร่างกาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Oriental Princess for Men Oil Control Facial Treatment Essence
ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อบำรุงผิวทุกวัน ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(2)
 • 5 ดาว (2)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ