หน้าแรก> Oriental Princess> บรอนเซอร์ & เฉดดิ้ง>

Oriental Princess Magic Touch Hair Shadow 3.5g #03 Copper Brown

Oriental Princess Magic Touch Hair Shadow 3.5g #03 Copper Brown ผมบาง ผมน้อย จัดการได้แค่ตบเบาๆ เสริมความมั่นใจด้วยแฮร์แชโดว์เนื้อฝุ่น จากโอเรียนทอล พริ้นเซส ช่วยแรเงาให้ผมดูหนาขึ้นอย่างกลมกลืนเป็นธรรมชาติ

฿429 ฿ 505
ตัวเลือก:
#03 Copper Brown
#01 Dark Brown #02 Natural Brown

specs

Product ID 33789
ชื่อสินค้า Oriental Princess Magic Touch Hair Shadow Dark Brown #03 Copper Brown
Brand Oriental Princess
ปริมาณ 3.5g
ประเทศต้นกำเนิด Thailand

details

 

 

 

Oriental Princess Magic Touch Hair Shadow 3.5g #03 Copper Brown แฮร์แชโดว์เนื้อฝุ่น ช่วยเสริมบุคลิกและแก้ไขปัญหาผมดูน้อย บาง และหน้าผากกว้าง เพียงตบเบาๆ ช่วยแรเงาให้ผมดูหนาขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ กลมกลืนกับสีผม เคลือบเส้นผมได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่เพิ่มความมันเยิ้มให้กับเส้นผม และยังสามารถเพิ่มความชัดให้กับโครงหน้าได้ด้วย

• จัดการปัญหาผมดูน้อย ผมบาง และหน้าผากกว้างอย่างตรงจุด

• ช่วยแรเงาให้ผมดูหนาขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

• ส่วนผสมของ Rosa Canina Fruit Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม และหนังศีรษะ

brand

 

Oriental Princess แบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท O.P. Natural Products บริษัทในเครือ SSUP Group ก่อตั้งในปี 2533 ด้วยแรงบันดาลใจที่ต้องการดูแลความงามให้แก่หญิงสาวทุกช่วงวัยอย่างต่อเนื่อง และยังเข้าใจในความต้องการของผู้หญิง Oriental Princess ไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นและคัดสรรนานาคุณค่าจากธรรมชาติ ที่เป็นต้นกำเนิดความงามแห่งอารยชนตะวันออก เพื่อมอบให้แก่หญิงสาวในรูปแบบผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อการปรนนิบัติบำรุง และดูแลความงามจากเส้นผมจรดปลายเท้า

จนวันนี้ Oriental Princess ยังคงก้าวเดินหน้าเติบโตขึ้นอีกขั้น ภายใต้สังคมแห่งมิตรภาพและความผูกพันอันยิ่งใหญ่ที่หญิงสาวมีให้แก่กัน และพร้อมที่จะแบ่งปันทุกเรื่องราว ผ่านสื่อกลางที่เชื่อมสานความงามอันทรงคุณค่าจากโลกตะวันออก เพราะเราคือ " Oriental Princess Society " สังคมที่พร้อมส่งต่อทุกเคล็ดลับที่ดีที่สุดให้กับผู้หญิงผู้ไม่ยอมหยุดสวยทุกคน เพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบ ในแบบฉบับผู้หญิงตะวันออกอย่างแท้จริง

Oriental Princess ให้กำเนิดเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่ได้รับความนิยมสูงหลากหลายประเภท อาทิ Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen for Permed Hair, Natural Power C Miracle Brightening Complex, Red Natural Whitening Phenomenon เป็นต้น

usage

ใช้พัฟกดซับ Oriental Princess Magic Touch Hair Shadow เบาๆ แล้วแตะลงบริเวณที่ต้องการ เพื่อให้เส้นผมแลดูหนาขึ้น


photos


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ