หน้าแรก> Oriental Princess> สำหรับผู้หญิง>

Oriental Princess Mulan All Over Perfume Spray Eau de Parfum Blossoms in Fairy Tale 30ml

Oriental Princess Mulan All Over Perfume Spray Eau de Parfum Blossoms in Fairy Tale 30ml #ปลุกความมู่หลานในตัวคุณด้วยน้ำหอมในคอลเลกชั่นดิสนีย์ลิมิเต็ดอิดิชั่น จากโอเรียนทอลพริ้นเซส สัมผัสความหอมสดชื่นและอ่อนหวาน ด้วยกลิ่นหอมของส้มแมนดารินและลูกพีช แต่งแต้มความอ่อนเยาว์ ร่าเริง มีเสน่ห์ ดึงดูดใจแบบสาวน้อยแต่ยังคงความสง่างาม

Oriental Princess

฿716 ฿895
26 สั่งแล้ว
ตัวเลือก:
#Blossoms in Fairy Tale #Blossoms in Fairy Tale
#Kiss from The Warrior #Love without Fear

สินค้า

SPEC
Product ID: 45464
ชื่อสินค้า: Oriental Princess Mulan All Over Perfume Spray Eau de Parfum Blossoms in Fairy Tale
Brand: Oriental Princess
ปริมาณ: 30ml
ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
 • Product ID: 45464
 • ชื่อสินค้า: Oriental Princess Mulan All Over Perfume Spray Eau de Parfum Blossoms in Fairy Tale
 • Brand: Oriental Princess
 • ปริมาณ: 30ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
DETAILS

Cr. orientalprincess.com

 

Oriental Princess Mulan All Over Perfume Spray Eau de Parfum Blossoms in Fairy Tale 30ml สัมผัสความหอมสดชื่นและอ่อนหวานจากส้มแมนดารินและลูกพีช แต่งแต้มความอ่อนเยาว์ ร่าเริง มีเสน่ห์ ดึงดูดใจแบบสาวน้อยแต่ยังคงความสง่างามด้วยกลิ่นหอมของมวลดอกไม้อย่างจัสมิน กุหลาบ และดอกพีช บลอสซั่ม เจือความหวานละมุนของวนิลาและมัสก์ พาคุณย้อนวันวานแสนหวานดุจภาพฝัน

BRAND

 

Oriental Princess แบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท O.P. Natural Products บริษัทในเครือ SSUP Group ก่อตั้งในปี 2533 ด้วยแรงบันดาลใจที่ต้องการดูแลความงามให้แก่หญิงสาวทุกช่วงวัยอย่างต่อเนื่อง และยังเข้าใจในความต้องการของผู้หญิง Oriental Princess ไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นและคัดสรรนานาคุณค่าจากธรรมชาติ ที่เป็นต้นกำเนิดความงามแห่งอารยชนตะวันออก เพื่อมอบให้แก่หญิงสาวในรูปแบบผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อการปรนนิบัติบำรุง และดูแลความงามจากเส้นผมจรดปลายเท้า

จนวันนี้ Oriental Princess ยังคงก้าวเดินหน้าเติบโตขึ้นอีกขั้น ภายใต้สังคมแห่งมิตรภาพและความผูกพันอันยิ่งใหญ่ที่หญิงสาวมีให้แก่กัน และพร้อมที่จะแบ่งปันทุกเรื่องราว ผ่านสื่อกลางที่เชื่อมสานความงามอันทรงคุณค่าจากโลกตะวันออก เพราะเราคือ " Oriental Princess Society " สังคมที่พร้อมส่งต่อทุกเคล็ดลับที่ดีที่สุดให้กับผู้หญิงผู้ไม่ยอมหยุดสวยทุกคน เพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบ ในแบบฉบับผู้หญิงตะวันออกอย่างแท้จริง

Oriental Princess ให้กำเนิดเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่ได้รับความนิยมสูงหลากหลายประเภท อาทิ Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen for Permed Hair, Natural Power C Miracle Brightening Complex, Red Natural Whitening Phenomenon เป็นต้น

USAGE

PHOTOS

รีวิวจากลูกค้า

4.3
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(4)
 • 5 ดาว (3)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (1)
 • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

มูลค่า: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ