แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Oriental Princess> กันแดด >

Oriental Princess Natural Sunscreen Tinted Mousse For Face SPF40/PA++++ 50g

Oriental Princess Natural Sunscreen Tinted Mousse For Face SPF40/PA++++ 50g ปกป้องพร้อมเปลี่ยนผิวสวยทุกมิติด้วยกันแดดเนื้อมูส จากโอเรียนทอล พริ้นเซส อำพรางรูขุมขน จุดด่างดำ ให้เรียบเนียนสม่ำเสมอก่อนการแต่งหน้า ผสานสารสกัดธรรมชาติ Apple Seed Extract ให้ความชุ่มชื่น ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ริ้วรอยแลดูลดลง narrow

฿344

1663 สั่งแล้ว

|

31 รีวิวจากลูกค้า

฿405-15%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Details


Cr. facebook.com/orientalprincesssociety


Oriental Princess Natural Sunscreen Tinted Mousse For Face SPF40/PA++++ 50g ปกป้องพร้อมเปลี่ยนผิวสวยทุกมิติด้วยกันแดดเนื้อมูส ช่วยอำพรางรูขุมขน จุดด่างดำ ให้เรียบเนียนสม่ำเสมอก่อนการแต่งหน้า ผสานคุณค่าบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติ Apple Seed Extract ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ริ้วรอยแลดูลดลง เหมาะสำหรับเตรียมผิวแต่งหน้าหรือต้องการแต่งหน้าเบาๆ โดยใช้แทนรองพื้นก่อนการทาแป้ง

คุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ

• Advanced Multi UV Guard™ ประสิทธิภาพแห่งการปกป้องผิวจาก รังสี UVA และ UVB พร้อมฟื้นบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว คงประสิทธิภาพการปกป้อง แม้ต้องเผชิญกับ ฝุ่น ควันและมลภาวะแวดล้อม

• Apple Seed Extract ปกป้อง และคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ช่วยบำรุงผิว ทำให้ริ้วรอยแลดูลดลง ผิวยืดหยุ่น และเรียบเนียนขึ้น

BRAND

 

Oriental Princess แบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท O.P. Natural Products บริษัทในเครือ SSUP Group ก่อตั้งในปี 2533 ด้วยแรงบันดาลใจที่ต้องการดูแลความงามให้แก่หญิงสาวทุกช่วงวัยอย่างต่อเนื่อง และยังเข้าใจในความต้องการของผู้หญิง Oriental Princess ไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นและคัดสรรนานาคุณค่าจากธรรมชาติ ที่เป็นต้นกำเนิดความงามแห่งอารยชนตะวันออก เพื่อมอบให้แก่หญิงสาวในรูปแบบผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อการปรนนิบัติบำรุง และดูแลความงามจากเส้นผมจรดปลายเท้า

จนวันนี้ Oriental Princess ยังคงก้าวเดินหน้าเติบโตขึ้นอีกขั้น ภายใต้สังคมแห่งมิตรภาพและความผูกพันอันยิ่งใหญ่ที่หญิงสาวมีให้แก่กัน และพร้อมที่จะแบ่งปันทุกเรื่องราว ผ่านสื่อกลางที่เชื่อมสานความงามอันทรงคุณค่าจากโลกตะวันออก เพราะเราคือ " Oriental Princess Society " สังคมที่พร้อมส่งต่อทุกเคล็ดลับที่ดีที่สุดให้กับผู้หญิงผู้ไม่ยอมหยุดสวยทุกคน เพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบ ในแบบฉบับผู้หญิงตะวันออกอย่างแท้จริง

Oriental Princess ให้กำเนิดเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่ได้รับความนิยมสูงหลากหลายประเภท อาทิ Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen for Permed Hair, Natural Power C Miracle Brightening Complex, Red Natural Whitening Phenomenon เป็นต้น

Usage
ลูบไล้ Oriental Princess Natural Sunscreen Tinted Mousse For Face SPF40/PA++++ ทั่วผิวหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุง เป็นประจำตอนเช้า
Photos

รีวิวฉบับเต็ม (1)

รีวิวจากลูกค้า

4.7
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(31)
  • 5 ดาว (29)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (2)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง