แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Oriental Princess> เซ็ต & ชุดพกพา >

Oriental Princess Oriental Beauty Lovely Sakura Set [Shower Cream 400ml + Body Lotion 400ml + Deodorant 70ml]

ฟรี

  • Oriental Princess Oriental Beauty Lovely Sakura Set [Shower Cream 400ml + Body Lotion 400ml + Deodorant 70ml]
  • Oriental Princess Oriental Beauty Lovely Sakura Set [Shower Cream 400ml + Body Lotion 400ml + Deodorant 70ml]

Oriental Princess Oriental Beauty Lovely Sakura Set [Shower Cream 400ml + Body Lotion 400ml + Deodorant 70ml] เซทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย จากโอเรียนทอล พริ้นเซส อุดมสารสกัด Sakura Extract มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อ่อนละมุน กลิ่นหอมของดอกซากุระช่วยให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย narrow

฿284

7623 สั่งแล้ว

|

130 รีวิวจากลูกค้า

฿355-20%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
DetailsOriental Princess Oriental Beauty Lovely Sakura Set [Shower Cream 400ml + Body Lotion 400ml + Deodorant 70ml] เซทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย อุดมสารสกัด Sakura Extract มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อ่อนละมุน กลิ่นหอมของดอกซากุระช่วยให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย

ในเซทประกอบด้วย

Oriental Beauty Lovely Sakura Shower Cream 400ml ครีมอาบน้ำสูตรคงสมดุลความชุ่มชื้น ทำความสะอาดอ่อนโยน กลิ่นหอมเย้ายวน เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล เผยผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

Oriental Beauty Lovely Sakura Body Lotion 400ml โลชั่นบำรุงผิว กลิ่นหอมเย้ายวนเพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นนุ่มละมุน แลดูอ่อนเยาว์น่าสัมผัส

Oriental Beauty Lovely Sakura Anti-Perspirant/Deodorant 70ml โรลออนระงับกลิ่นใต้วงแขน กลิ่นหอมเย้ายวนเพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล ให้คุณมั่นใจตลอดวัน ไม่ทำให้ใต้วงแขนดำคล้ำ

BRAND

 

Oriental Princess แบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท O.P. Natural Products บริษัทในเครือ SSUP Group ก่อตั้งในปี 2533 ด้วยแรงบันดาลใจที่ต้องการดูแลความงามให้แก่หญิงสาวทุกช่วงวัยอย่างต่อเนื่อง และยังเข้าใจในความต้องการของผู้หญิง Oriental Princess ไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นและคัดสรรนานาคุณค่าจากธรรมชาติ ที่เป็นต้นกำเนิดความงามแห่งอารยชนตะวันออก เพื่อมอบให้แก่หญิงสาวในรูปแบบผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อการปรนนิบัติบำรุง และดูแลความงามจากเส้นผมจรดปลายเท้า

จนวันนี้ Oriental Princess ยังคงก้าวเดินหน้าเติบโตขึ้นอีกขั้น ภายใต้สังคมแห่งมิตรภาพและความผูกพันอันยิ่งใหญ่ที่หญิงสาวมีให้แก่กัน และพร้อมที่จะแบ่งปันทุกเรื่องราว ผ่านสื่อกลางที่เชื่อมสานความงามอันทรงคุณค่าจากโลกตะวันออก เพราะเราคือ " Oriental Princess Society " สังคมที่พร้อมส่งต่อทุกเคล็ดลับที่ดีที่สุดให้กับผู้หญิงผู้ไม่ยอมหยุดสวยทุกคน เพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบ ในแบบฉบับผู้หญิงตะวันออกอย่างแท้จริง

Oriental Princess ให้กำเนิดเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่ได้รับความนิยมสูงหลากหลายประเภท อาทิ Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen for Permed Hair, Natural Power C Miracle Brightening Complex, Red Natural Whitening Phenomenon เป็นต้น

Usage

ใช้ Oriental Beauty Lovely Sakura Shower Cream อาบน้ำชำระร่างกาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ใช้ Oriental Beauty Lovely Sakura Body Lotion สำหรับทาผิวกายได้ทั่วเรือนร่าง

คว่ำ Oriental Beauty Lovely Sakura Anti-Perspirant/Deodorant ลงสักครู่ แล้วกลิ้งบริเวณใต้วงแขน เพื่อลดกลิ่นกายอันเนื่องมาจากการหมักหมมที่เกิดจากความชื้นของเหงื่อใต้วงแขน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.8
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(130)
  • 5 ดาว (120)
  • 4 ดาว (6)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (1)
  • 1 ดาว (3)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง