แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Oriental Princess> อุปกรณ์ซักรีด >

Oriental Princess Rhythms of Nature Miracle Winter Linen Mist [250ml x 2pcs]

ฟรี

  • Oriental Princess Rhythms of Nature Miracle Winter Linen Mist [250ml x 2pcs]

Oriental Princess Rhythms of Nature Miracle Winter Linen Mist [250ml x 2pcs] สเปรย์ฉีดผ้า กลิ่นหอมเย็นผ่อนคลาย จากโอเรียนทอล พริ้นเซส ช่วยลดกลิ่นอับ เพิ่มความหอม ถนอมผ้าที่คุณรัก ใช้ได้กับผ้าทุกชนิด ไม่ทำให้ผ้าหมองหรือเปลี่ยนสี narrow

฿348

1574 สั่งแล้ว

|

42 รีวิวจากลูกค้า

฿410-15%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details


Oriental Princess Rhythms of Nature Miracle Winter Linen Mist [250ml x 2pcs] สเปรย์ฉีดผ้า กลิ่นหอมเย็นผ่อนคลาย หรูหราโดนใจจากหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์ ลดกลิ่นอับ เพิ่มความหอม ถนอมผ้าที่คุณรัก ใช้ได้กับผ้าทุกชนิด ไม่ทำให้ผ้าหมองหรือเปลี่ยนสี

• กลิ่นหอมเย็นผ่อนคลาย หรูหราโดนใจจากหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์

• ลดกลิ่นอับ เพิ่มความหอม

• ใช้ได้กับผ้าทุกชนิด ไม่ทำให้ผ้าหมองหรือเปลี่ยนสี

BRAND

 

Oriental Princess แบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท O.P. Natural Products บริษัทในเครือ SSUP Group ก่อตั้งในปี 2533 ด้วยแรงบันดาลใจที่ต้องการดูแลความงามให้แก่หญิงสาวทุกช่วงวัยอย่างต่อเนื่อง และยังเข้าใจในความต้องการของผู้หญิง Oriental Princess ไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นและคัดสรรนานาคุณค่าจากธรรมชาติ ที่เป็นต้นกำเนิดความงามแห่งอารยชนตะวันออก เพื่อมอบให้แก่หญิงสาวในรูปแบบผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อการปรนนิบัติบำรุง และดูแลความงามจากเส้นผมจรดปลายเท้า

จนวันนี้ Oriental Princess ยังคงก้าวเดินหน้าเติบโตขึ้นอีกขั้น ภายใต้สังคมแห่งมิตรภาพและความผูกพันอันยิ่งใหญ่ที่หญิงสาวมีให้แก่กัน และพร้อมที่จะแบ่งปันทุกเรื่องราว ผ่านสื่อกลางที่เชื่อมสานความงามอันทรงคุณค่าจากโลกตะวันออก เพราะเราคือ " Oriental Princess Society " สังคมที่พร้อมส่งต่อทุกเคล็ดลับที่ดีที่สุดให้กับผู้หญิงผู้ไม่ยอมหยุดสวยทุกคน เพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบ ในแบบฉบับผู้หญิงตะวันออกอย่างแท้จริง

Oriental Princess ให้กำเนิดเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่ได้รับความนิยมสูงหลากหลายประเภท อาทิ Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen for Permed Hair, Natural Power C Miracle Brightening Complex, Red Natural Whitening Phenomenon เป็นต้น

Usage
ฉีดสเปรย์น้ำหอม ลงบนเนื้อผ้า สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ
Photos

รีวิวฉบับเต็ม (5) ดูทั้งหมด

รีวิวจากลูกค้า

4.6
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(42)
  • 5 ดาว (36)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (2)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (3)

คุณอาจชอบสินค้านี้

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง