แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Palmers> บำรุงผิวกาย >

Palmer's Raw Shea Body Lotion 250ml

ฟรี

Palmer's Raw Shea Body Lotion 250ml สัมผัสของมอยเจอร์ไรเซอร์ชั้นเยี่ยมจากธรรมชาติกับปาล์มเมอร์โลชั่นบำรุงผิวกาย สูตรเชีย ที่อุดมด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัว และวิตามินอีของเชียร์บัตเตอร์บริสุทธิ์ มอบความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น ผสาน Marula Oil บำรุงผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่มน่าสัมผัส narrow

฿255
สินค้าหมด |

15 รีวิวจากลูกค้า

฿309-17%

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

Cr. facebook.com/palmersthailand

 

Palmer's Raw Shea Body Lotion 250ml สัมผัสของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ชั้นเยี่ยมจากธรรมชาติ กับโลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเชีย ที่อุดมด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็นต่อการบำรุงผิว และวิตามินอี ของเชียบัตเตอร์บริสุทธิ์ที่ไม่ผ่านกระบวนการ ทำให้คงคุณค่าของเชียบัตเตอร์ไว้ครบถ้วน ให้กลิ่นหอมดึงดูดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยส่งมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ปรับผิวที่แห้งเสียให้กลับมานุ่มนวล ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น และ Marula Oil บำรุงผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่มน่าสัมผัส

• Shea Butter มอยส์เจอร์ไรเซอร์มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก บำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมจากเชียร์บัตเตอร์

• Marula Oil เสริมความแข็งแรงให้ผิว มอบความเปล่งปลั่งและปรับให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

• Oatmeal Extract เพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งเสีย พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

• ปราศจาก Parabens, Phthalates, Mineral Oil, Gluten, Sulfates, Dyes ที่ทำให้ผิวเสียในระยะยาว

BRAND

 

ผลิตภัณฑ์ Palmer's มียอดจำหน่ายมานานกว่า 160 ปี ใน 100 กว่าประเทศ คุณแม่ทั่วโลกได้ทดลองใช้ และยืนยันในประสิทธิภาพในการป้องกันท้องลาย เมื่อเริ่มใช้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ รวมถึงความปลอดภัยต่อลูกน้อยในครรภ์ คุณแม่มือใหม่ จึงสามารถมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ได้เลือกใช้มีความเหมาะสม และวางใจได้ในเรื่องคุณภาพ
ผลิตภัณฑ์ของ Palmer's ทุกตัว ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ว่าอ่อนโยน ปลอดภัยจากหลายๆ สถาบันระดับโลก คุณแม่จึงให้ความไว้วางใจได้ ด้วยประสบการณ์กว่า 100 ปี เราเข้าใจถึงความเปลี่ยนแปลงของคุณแม่ตั้งครรภ์ในแต่เดือน ผลิตภัณฑ์ของ Palmer's จึงเป็นสูตรที่เฉพาะ ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิวคุณแม่ที่บอบบางและทารกในครรภ์ ผ่านการพิสูจน์จากคุณแม่ตั้งครรภ์จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งในอเมริกา อังกฤษ ยุโรป ออสเตรเลีย สูตรที่อ่อนโยนของ Palmer's แตกต่างจากครีมบำรุงผิวทั่วๆ ไปที่จะมาใช้ทดแทนในช่วงตั้งครรภ์ รวมถึงปราศจากส่วนผสมของ Vitamin A ที่เป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ในช่วง 1-3 เดือนแรก

Usage
วิธีใช้: ใช้เป็นประจำทุกวัน หรือทุกเวลาที่ต้องการ
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.9
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(15)
  • 5 ดาว (14)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง