แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Palmers> บำรุงผิวกาย >

Palmer's Soothing Oil For Dry, Itchy Skin 150ml

ฟรี

Palmer's Soothing Oil For Dry, Itchy Skin 150ml สเปรยล์ออยล์สำหรับฉีดพ่นบริเวณหน้าท้อง จากปาล์มเมอร์ เพื่อแก้อาการคัน เนื่องมาจากการขยายตัวของหน้าท้อง ลดอาการคัน และอาการระคายเคือง ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวคุณแม่ จากผิวแห้งตึง สูญเสียความชุ่มชื้น และฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง narrow

฿435
สินค้าหมด |

21 รีวิวจากลูกค้า

฿530-18%

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

Cr. facebook.com/palmersthailand

 

Palmer's Soothing Oil For Dry, Itchy Skin 150ml สเปรยล์ออยล์สำหรับฉีดพ่นบริเวณหน้าท้อง เพื่อแก้อาการคัน เนื่องมาจากการขยายตัวของหน้าท้อง ลดอาการคัน และอาการระคายเคือง ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวคุณแม่ จากผิวแห้งตึง สูญเสียความชุ่มชื้น และฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง

• ใช้เพื่อลดอาการคัน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

• ใช้บริเวณผิวที่มีอาการแพ้คัน หรือบริเวณหน้าท้อง

• ใช้เป็นประจำหลังอาบน้ำ หรือฉีดพ่นทันที่มีอาการคัน

• ผ่านการทดสอบว่าปราศจากวิตามินเอและสารเคมีที่อันตราย ปลอดภัยต่อคุณแม่และเด็กในครรภ์

BRAND

 

ผลิตภัณฑ์ Palmer's มียอดจำหน่ายมานานกว่า 160 ปี ใน 100 กว่าประเทศ คุณแม่ทั่วโลกได้ทดลองใช้ และยืนยันในประสิทธิภาพในการป้องกันท้องลาย เมื่อเริ่มใช้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ รวมถึงความปลอดภัยต่อลูกน้อยในครรภ์ คุณแม่มือใหม่ จึงสามารถมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ได้เลือกใช้มีความเหมาะสม และวางใจได้ในเรื่องคุณภาพ
ผลิตภัณฑ์ของ Palmer's ทุกตัว ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ว่าอ่อนโยน ปลอดภัยจากหลายๆ สถาบันระดับโลก คุณแม่จึงให้ความไว้วางใจได้ ด้วยประสบการณ์กว่า 100 ปี เราเข้าใจถึงความเปลี่ยนแปลงของคุณแม่ตั้งครรภ์ในแต่เดือน ผลิตภัณฑ์ของ Palmer's จึงเป็นสูตรที่เฉพาะ ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิวคุณแม่ที่บอบบางและทารกในครรภ์ ผ่านการพิสูจน์จากคุณแม่ตั้งครรภ์จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งในอเมริกา อังกฤษ ยุโรป ออสเตรเลีย สูตรที่อ่อนโยนของ Palmer's แตกต่างจากครีมบำรุงผิวทั่วๆ ไปที่จะมาใช้ทดแทนในช่วงตั้งครรภ์ รวมถึงปราศจากส่วนผสมของ Vitamin A ที่เป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ในช่วง 1-3 เดือนแรก

Usage
วิธีใช้: หลังจากอาบน้ำเช็ดตัวหมาดๆ ฉีดพ่น Palmer's Soothing Oil For Dry, Itchy Skin บริเวณผิวหน้าท้อง ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น หรือใช้พ่นทันทีระหว่างวันเพื่อลดอาการคัน
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.7
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(21)
  • 5 ดาว (18)
  • 4 ดาว (2)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (1)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง