แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> PASTEL CREATIVE> สุขภาพ & เวชภัณฑ์ >

PASTEL CREATIVE Brand Pocket Inhaler X Bible 6pcs [1 Panel]

ฟรี

PASTEL CREATIVE Brand Pocket Inhaler X Bible 6pcs [1 Panel] พลิกโฉมวงการยาดมด้วยดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวกับเซทยาดมสุดสร้างสรรค์ จากพาสเทล ครีเอทีฟ กลิ่นหอม เย็นแรง สดชื่น ด้วยกลิ่นสมุนไพรที่เป็นเอกลักษณ์ของ Pastel ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย คลายเครียด narrow

฿150

17 สั่งแล้ว

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

PASTEL CREATIVE Brand Pocket Inhaler X Bible 6pcs [1 Panel] พลิกโฉมวงการยาดมด้วยดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวกับเซทยาดมสุดสร้างสรรค์ กลิ่นหอม เย็นแรง สดชื่น ด้วยกลิ่นสมุนไพรที่เป็นเอกลักษณ์ของ Pastel จากดอก YLANG-YLANG (อี-ลัง อี-ลัง) ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย คลายเครียด ช่วยลดอาการคัดจมูก เนื่องจากหวัด และลดอาการวิงเวียนศีรษะ พร้อมให้ความสดชื่นกับความเย็น จากเกล็ด Menthol พร้อมน้ำมันหอมระเหย Pogostemon Cablin สามารถใช้ได้ทั้งดมและทา มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานสุดพิเศษ  หมดกังวลเรื่องฝาไม่หาย ใช้งานง่าย เปิด-ปิดด้วยมือเดียว พกพาสะดวก มีรูสำหรับใส่สายคล้องคอหรือคล้องนิ้ว น้ำหนักเบา สามารถหมุนเล่นเพื่อคลายเครียดเป็นประสบการณ์ยาดมใหม่ๆ ที่คนรักยาดมต้องลอง

 ยาดมสูตรพิเศษ เพิ่มปริมาณของเกล็ด Menthol เพื่อช่วยให้ทุกการสูดดมนั้นเย็นลึก และเย็นนาน

 แต่งเติมความหอมด้วย Essential Oil หลักๆ ดังนี้

- Ylang Ylang Essential Oil Cananga Odorata (Ylang Ylang) Flower Oil น้ำมันหอมระเหยที่ได้จากดอกยี่หรั่ง ดอกไม้ในตระกูลกระดังงา มีดอกสีเหลืองที่เต็มไปด้วยน้ำมันหอมระเหย กลิ่นหอมอบอวล และหวานทุ้ม เย้ายวน กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย และจิตใจสงบได้เป็นอย่างดี

- Patchouli Essential Oil Pogostemon Cablin (Patchouli) Oil น้ำมันหอมระเหยจากแพตชูลี่ หรือในภาษาไทยเรียกว่า พิมเสนเทศ เป็นพืชในตระกูลมิ้น กลิ่นน้ำหอมมีลักษณะเฉพาะตัว ที่เปนแนวไม้ๆ มีความอบอุ่นและหรูหรา เหมาะสำหรับใช้ปรุงน้ำหอมให้มีเอกลักษณ์และมีคุณสมบัติในการช่วยคลายเครียด และปรับสมดุลในร่างกาย

Usage
ใช้สูดดม หรือทาบางๆ ตามคอและหน้าอก
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง