แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Perfect One> เซ็ต & ชุดพกพา >

Perfect One Whitening Care Trial Set

ฟรี

 • Perfect One Whitening Care Trial Set
 • Perfect One Whitening Care Trial Set

Perfect One Whitening Care Trial Set เซทบำรุงผิวหน้า จากเพอร์เฟค วัน สำหรับผู้ที่ต้องการความชุ่มชื้นและปรับผิวให้กระจ่างใสในครั้งเดียว พร้อมช่วยต้านริ้วรอย สามารถบำรุงผิวได้ทั้งเช้า-เย็น narrow

฿550 ฿615

15 สั่งแล้ว

|

4 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Gravich_20221116
SPEC
Product ID 60698
Product Name Perfect One Whitening Care Trial Set
Brand Perfect One
ปริมาณ 50ml + 20g + 1ml x 2
ประเทศต้นกำเนิด Japan
 • Product ID: 60698
 • Product Name: Perfect One Whitening Care Trial Set
 • Brand: Perfect One
 • ปริมาณ: 50ml + 20g + 1ml x 2
 • ประเทศต้นกำเนิด: Japan
DESCRIPTION
Details

 

 

 

Perfect One Whitening Care Trial Set เซทบำรุงผิวสำหรับผู้ที่ต้องการความชุ่มชื้นและปรับผิวให้กระจ่างใสในครั้งเดียว และช่วยต้านริ้วรอย

ในเซทประกอบด้วย

Perfect One Cleansing Liquid A 50ml ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางและล้างหน้าในขวดเดียวที่มีส่วนผสมบำรุงผิวจากธรรมชาติ สามารถล้างเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด หลังล้างหน้าผิวจะรู้สึกชุ่มชื้นเหมือนได้บำรุงผิวด้วยโลชั่นน้ำ บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ทั้งความชุ่มชื้น และทำให้ผิวดูอิ่มฟูสวยเปล่ง อีกทั้งยังมีส่วนประกอบที่ช่วยบำรุงผิวให้ผิวสวยอิ่มฟู เนียนเด้ง จากธรรมชาติถึง 48 ชนิด และอุดมไปด้วยส่วนผสมที่อัดแน่นของ Collagen 5 ชนิด

Perfect One Whitening Gel B 20g สกินแคร์เจลที่สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวชุ่มชื้น และทำให้ผิวดูอิ่มฟูสวยเปล่ง อีกทั้งยังมีส่วนประกอบที่ช่วยบำรุงผิวให้ผิวสวยอิ่มฟู เนียนเด้งด้วยจากธรรมชาติถึง 55 ชนิด เข้าบำรุงผิวหลากหลายหน้าที่ ทั้งให้ความชุ่มชื้น ผิวยืดหยุ่น กระชับ และกระจ่างใส อุดมไปด้วยส่วนผสมที่อัดแน่นของ Collagen 7 ชนิด มีส่วนผสมจาก Tranexamic acid สารบำรุงเพื่อความงาม เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่ช่วยปกป้องผิวจากจุดด่างดำ และฝ้ากระ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส รอยด่างดำดูจางลงที่เกิดขึ้นจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต หรือแสงแดด นอกจากนี้ยัง Arbutin ที่ทำหน้าที่ไปยับยั้งปัจจัยต่างๆ ที่ทำให้เกิดกระบวนการสร้างเมลานิน ลดการก่อตัวของเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผิวที่หมองคล้ำ ช่วยทำให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำจางลงอย่างมีประสิทธิภาพ

Perfect One SP Oil Essence 1ml x 2 เซรั่มออยล์บำรุงผิว น้ำมันบำรุงความงาม มีส่วนผสมของบิวตี้ออยล์สกัดจากพืชธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยให้ผิวพรรณแลดูเปล่งประกาย ชุ่มชื้นสุขภาพดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวหยาบกระด้าง ปัญหาผิวไม่เนียนเรียบสม่ำเสมอ ผิวไม่แข็งแรง ขาดความชุ่มชื้น ขาดการบำรุง ช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ต่อต้านริ้วรอย ให้ความรู้สึกเข้มข้นหรูหรา เนื้อสัมผัสบางเบา รู้สึกได้ทันทีเมื่อทาสกินแคร์และลงเครื่องสำอางได้เนียนติดผิวยิ่งกว่าเดิม ทั้งยังมีส่วนประกอบที่ช่วยบำรุงผิวให้ผิวสวยอิ่มฟู เนียนเด้ง จากธรรมชาติถึง 48 ชนิด และอุดมไปด้วยส่วนผสมที่อัดแน่นของ Collagen 5 ชนิด

BRAND

 

 

เพอร์เฟควัน แบรนด์สกินแคร์ ออล-อิน-วัน อันดับหนึ่ง ด้วยยอดขายมากกว่า 60 ล้านชิ้น ทั่วภูมิภาคเอเชียและในประเทศญี่ปุ่น  สู่ความสำเร็จ ด้วยนวัตกรรมด้านคอลลาเจนที่เป็นเอกลัษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์  ด้วยคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับในสากล

Usage
Perfect One Cleansing Liquid A
ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ ละลายผลิตภัณฑ์บนฝ่ามือและนวดเบ ๆ ให้ทั่วใบหน้า จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำอุ่น

Perfect One Whitening Gel B
• หลังล้างหน้าใช้เจลในปริมาณที่พอเหมาะ ใช้ปลายนิ้วทาเจลที่แก้ม หน้าผาก ปลายจมูกและคาง
• ค่อยๆ ลูบไล้เจลจากกลางผิวไปด้านข้างและจากด้านล่างขึ้นด้านบน

Perfect One SP Oil Essence
หลังล้างหน้าใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะ ประมาณ 2 ซม. ทาที่แก้ม หน้าผาก ปลายจมูกและคาง โดยใช้ปลายนิ้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า
Photos

รีวิวจากลูกค้า

3.5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(4)
 • 5 ดาว (1)
 • 4 ดาว (2)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (1)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ