แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Physiogel> คลีนซิ่ง >

Physiogel Daily Moisture Therapy Cleansing Gel 30ml

ฟรี

Physiogel Daily Moisture Therapy Cleansing Gel 30ml ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า จากฟิสิโอเจล สูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน เนื้อเจลใสแบบมีฟองเนียนนุ่ม ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สามารถทำความสะอาดผิวและขจัดสิ่งสกปรกบนได้อย่างล้ำลึก พร้อมมอบความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ narrow

฿117

2126 สั่งแล้ว

|

81 รีวิวจากลูกค้า

฿129-9%

ตัวเลือก:

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

Physiogel Daily Moisture Therapy Cleansing Gel 30ml ผลิตภัณฑ์ทำควมสะอดผิวหน้สูตรอ่อนโยน เนื้อเจลใสแบบมีฟองเนียนนุ่ม ช่วยให้ผิวชุ่มชื เหมะกับทุกสภพผิว รถทำควมสะอดผิวและขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้ได้อย่งล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ทิ้งสรตกค้งบนใบหน้ ผิวจึงไม่อุดตัน ทำให้รู้สึกสะอดและปลอดภัย มอบควมกระจ่งใสอย่งเป็นธรรมชติ ช่วยเสริมเกระปกป้องผิว ผสนสรให้ควมชุ่มชื้นเข้มข้น ช่วยเติมน้ำสู่ผิวเป็นเกระควมชุ่มชื้นที่กักเก็บน้ำในผิวให้คงยวน พร้อมลดกรระคยเคืองจกผิวแห้งลอกเป็นขุย

เนื้อเจลเนียนละเอียด เกลี่ยง่ ตรงเข้ขจัดเครื่องสำองหมดจด แม้ลิปสติกและรองพื้นฝังแน่น โดยไม่ต้องออกแรงถู ล้งออกง่ยด้วยน้ำ ไม่ต้องใช้สำลี ไม่เหนียวเหนอะหนะ 

ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่งหมดจด และลดควมมันส่วนเกินบนผิว ดยไม่ทำให้ผิวแห้ง พร้อมทั้งทำให้ผิวอ่อนนุ่ม และกักเก็บควมชุ่มชืนของน้ำในผิว 

• ปรศจกน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ผ่นกรทดสอบกับผู้มีผิวแพ้ง่ยภยใต้กรควบคุมโดยผู้เชี่ยวชญด้นผิวหนัง 

Usage
วิธีใช้: ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเพื่อลดการอุดตันของรูขุมขน วอร์มเนื้อผลิตภัณฑ์บนฝ่ามือจนเกิดฟอง จากนั้นนวดผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าให้ทั่ว โดยเน้นบริเวณทีโซนและลำคออย่างเบามือ โดยการนวดผิวรอบๆ เป็นวงกลม ล้างออกด้วยน้ำเย็นเพื่อกระชับรูขุมขน ควรใช้เป็นประจำทุกเช้าและเย็น
Photos

รีวิวฉบับเต็ม (1)

รีวิวจากลูกค้า

4.8
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(81)
  • 5 ดาว (74)
  • 4 ดาว (4)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (1)
  • 1 ดาว (2)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง