หน้าแรก> Playtex> ผ้าอนามัย>

Playtex Gentle Glide Super (8pcs)

Playtex Gentle Glide Super (8pcs) อิสระในทุกการเคลื่อนไหวกับผ้าอนามัยแบบสอดเหมาะสำหรับวันมามาก จากเพลย์เท็กซ์ รองรับให้แนบชิดสรีระ ด้วยซุเปอร์สลิมแอพพลิเคเตอร์ ง่ายต่อการสอดใส่ ป้องกันการซึมเปื้อนและการไหลย้อนกลับ

฿130
8สั่งแล้ว
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 38809
ชื่อสินค้า Playtex Gentle Glide Super
Brand Playtex
ปริมาณ 8pcs
ประเทศต้นกำเนิด USA

details

 

Playtex Gentle Glide Super (8pcs) ผ้าอนามัยแบบสอด รุ่น Super เป็นผ้าอนามัยชนิดสอดออกแบบเฉพาะ เพื่อรองรับให้แนบชิดสรีระของการเคลื่อนไหว และทุกกิจกรรม แม้กีฬาว่ายน้ำ ด้วยซุเปอร์สลิมแอพพลิเคเตอร์ ง่ายต่อการสอดใส่ขณะที่ ตัวผ้าอนามัย 2 ชั้น ออกแบบมาเพื่อการซึมซับแบบค่อยๆ ขยายในแนวกว้างเพื่อให้เข้ากับสรีระ ป้องกันการซึมเปื้อน สบายๆ เหมาะสำหรับคนสรีระใหญ่ในวันมามาก

• ปกป้อง 360 องศา

• ต่อต้านการรั่วซึมอย่างมีประสิทธิภาพ

• ป้องกันการไหลย้อนกลับ

usage

วิธีใช้
• ล้างมือให้สะอาดทักครั้งก่อนใส่หยิบจับ หรือใส่ผ้าอนามัย
• สามารถนั่งหรือยืนในท่าที่สะดวกต่อการใส่ หากยืน ท่าในการยืนควรให้ขาข้างหนึ่งวางอยู่บนที่ที่สูงกว่า เช่น บนชักโครก เป็นต้น
• ใช้นิ้วโป้ง และนิ้วชี้ข้างที่ไม่ถนัดแหวกเปิดบริเวณแคมของอวัยวะเพศ แล้วสอดผ้าอนามัยแบบสอดเข้าไปตรงกลาง จากนั้นค่อยๆ ใช้นิ้วข้างที่ถนัดดันผ้าอนามัยเข้าไปในช่องคลอด
• หากใช้อุปกรณ์ช่วยใส่ผ้าอนามัย ให้ดันอุปกรณ์เข้าไปจนถึงจุดที่มีเครื่องหมายกำหนดไว้ จากนั้นดันแกนของอุปกรณ์เพื่อให้ผ้าอนามัยเข้าไปอยู่ภายในช่องคลอด จากนั้นนำอุปกรณ์ออก โดยให้เชือกที่ติดกับผ้าอนามัยออกมาอยู่ด้านนอก เพื่อจะได้สะดวกต่อการถอดผ้าอนามัยในภายหลัง 

คำแนะนำ
เพื่อความสะอาดและปลอดภัยควรเปลี่ยนผ้าอนามัยทุกๆ 4-6 ชั่วโมง หรือเมื่อรู้สึกว่าเลือดประจำเดือนเต็มผ้าอนามัยแล้ว และไม่ควรลืมเปลี่ยนผ้าอนามัยเพราะการทิ้งให้ผ้าอนามัยที่มีเลือดประจำเดือนเต็มอยู่ภายในช่องคลอดอาจทำให้ติดเชื้อ และรู้สึกไม่สบายตัว รวมทั้งอาจทำให้เลือดประจำเดือนที่ไม่ถูกดูดซับหยดลงเปื้อนกางเกงชั้นในได้

photos


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ