แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Purecare> อาหารเสริม & วิตามิน >

Purecare by BSC Happy Age Pack [9g x 10 Sachets] ( สินค้าหมดอายุ : 2023.02.22 )

ฟรี

 • Purecare by BSC Happy Age Pack [9g x 10 Sachets] ( สินค้าหมดอายุ : 2023.02.22 )
 • Purecare by BSC Happy Age Pack [9g x 10 Sachets] ( สินค้าหมดอายุ : 2023.02.22 )

Purecare

Purecare by BSC Happy Age Pack [9g x 10 Sachets] ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน จากเพียวแคร์ บาย บีเอสซี ชงง่ายละลายได้ในน้ำเย็น ไม่มีกลิ่นคาว ช่วยสร้างคอลลาเจนในกระดูก และกระดูกอ่อน รวมทั้งสร้างน้ำในไขข้อ พร้อมกับทำให้กระดูกและข้อแข็งแรง ( สินค้าหมดอายุ : 2023.02.22 )

฿390 ฿795

5 สั่งแล้ว

สินค้าหมดอายุ : 2023.02.22
แบ่งปัน:

สินค้า

Coupon_MidYearSale2022
SPEC
Product ID: 65663
ชื่อสินค้า: Purecare by BSC Happy Age Pack
Brand: Purecare by BSC
ปริมาณ: 9g x 10 Sachets
ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
เลขที่อย.: 67-1-18762-5-0025
 • Product ID: 65663
 • ชื่อสินค้า: Purecare by BSC Happy Age Pack
 • Brand: Purecare by BSC
 • ปริมาณ: 9g x 10 Sachets
 • ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
 • เลขที่อย.: 67-1-18762-5-0025
DESCRIPTION
Details

 

 

 

Purecare by BSC Happy Age Pack [9g x 10 Sachets] ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน ชงง่ายละลายได้ในน้ำเย็น ไม่มีกลิ่นคาว ช่วยสร้างคอลลาเจนในกระดูก และกรดูกอ่อน รวมทั้งสร้างน้ำในไขข้อ พร้อมกับทำให้กระดูกและข้อแข็งแรง

กระดูก ด้วยแคลเซียมที่ทรงประสิทธิภาพอย่าง Calcium L-Threonate และ Vitamin D3 ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ไปพร้อมๆ กับการยับยั้งการสลายตัวของกระดูก ป้องกันภาวะกระดูกพรุน

เส้นเอ็น และข้อต่อ ในคอลลาจี ไฟว์ มี UC-II (Undenatred Collagen Type II ) ซึ่งเป็นคอลลาเจน ไทพ์ ทู ชนิดพิเศษ ที่มีระบบการทำงานโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ผ่านการผลิตภายใต้อุณหภูมิต่ำ โดยไม่ใช้เอนไซม์ ทำให้ได้คอลลาเจนที่คงสภาพสมบูรณ์แบบ ลักษณะโครงสร้างโมเลกุลใกล้เคียงกับเซลล์ที่พบในกระดูกอ่อนของมนุษย์ ช่วยส่งเสริมกระบวนการสร้างน้ำหล่อเลี้ยงบริเวณข้อต่อ ปกป้องกล้ามเนื้อจากการเกร็งตัว ชักกระตุก และตะคริว ทำงานร่วมกับ Shark Cartilage เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย ส่งเสริมให้ร่างกายฟื้นตัวเร็ว จากการเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย สนับสนุนการเคลื่อนไหวข้อต่อต่างๆ ของร่างกาย ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ลดภาวะแทรกซ้อนทางตา และการสูญเสียการมองเห็นที่เกี่ยวข้องกับอายุ

ผิวพรรณ ด้วยประสิทธิภาพของ Collagen Tripeptide ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ตรงเข้าเติมเต็มชั้นผิว เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงให้เซลล์ผิวมีความชุ่มชื้นคืนความยืดหยุ่น ยกกระชับ ปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ผสานคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจาก Acerola Cherry & Pine Bark พร้อมด้วย Co enzyme Q10 ช่วยฟื้นบำรุง กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้สดใส แลดูอ่อนเยาว์

สายตา Lutein & Zeaxanthin จะทำหน้าที่เป็น "แว่นกันแดดภายใน" กรองแสงสีฟ้า และรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตา เพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นในที่มืด ช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย ลดความเสี่ยงการเกิดโรคตาที่สำคัญ คือ โรคต้อกระจก และ โรคจุดรับภาพเสื่อม ที่สำคัญยังทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องมลภาวะได้ลึกถึงระดับเซลล์

ผม และเล็บ สารสกัดจาก Black Sesame อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุต่าง  มากมาย เช่น วิตามินบีรวม แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม โซเดียม ฟอสฟอรัส สังกะสี เหล็ก เป็นต้น ซึ่งจำเป็นต่อการซ่อมแซม และบำรุงผิวพรรณไม่ให้เหี่ยวแห้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วยบำรุงเส้นผมให้ดำเงางาม แข็งแรง ป้องกันการเกิดผมหงอก มีส่วนช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่เปราะบาง ฉีกง่าย ลดอาการปวด อักเสบที่เกี่ยวข้องกับโรคไขข้อ ป้องกันภาวะเหน็บชา และตะคริว นอกจากนี้ยัง ช่วยให้กระบวนการเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น

สารสกัดจากโรสฮิป 60 มก. อะเซโรล่า เชอร์รี่ ให้วิตามินซีเข้มข้นมากกว่าผลส้ม 30-80 เท่า ปกป้องเม็ดเลือดขาวไม่ให้ถูกทำลาย ส่งเสริมการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้กำจัดเชื้อโรคได้อย่างรวดเร็ว เบต้ากลูแคน เป็นสารที่สนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดที่มนุษย์เคยค้นพบมา กระตุ้นการทำงานของเซลล์ (NK Cell) อะเซโรล่า เชอร์รี่ ให้วิตามินซี สูงกว่าส้มถึง 80 เท่า ส่งเสริมการทำงานของเม็ดเลือกขาว ปกป้องเม็ดเลือดขาวไม่ให้ถูกทำลาย ให้กำจัดเชื้อโรคได้อย่างรวดเร็ว โรสฮิป (Rose Hips) ผลไม้ท้องถิ่นแถบเมดิเตอร์เรเนียน ที่อุดมไปด้วย Beta-carotene, Lutein, Zeaxanthin, Lycopene และ AHA ธรรมชาติ


เลขที่อย. 67-1-18762-5-0025

BRAND

Usage

วิธีการรับประทาน วันละ 1 ซอง (9 กรัม) ผสมน้ำ 100 มิลลิลิตร 

Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
 • 5 ดาว (0)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ