แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> REVLON> เฟซเมคอัพ >

REVLON Touch & Glow Extra Moisturizing Loose Powder 24g #Tawny Beige

REVLON Touch & Glow Extra Moisturizing Loose Powder 24g #Tawny Beige แป้งฝุ่นเนื้อนุ่มเนียน จากเรฟลอน เนื้อบางเบา สบายผิว ไม่หนักหน้า ควบคุมความมัน แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ทำให้ผิวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สีสันกลมกลืนกับสีของรองพื้น ช่วยให้รองพื้นติดทน ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า narrow

฿259 ฿289

83 สั่งแล้ว

|

2 รีวิวจากลูกค้า

ตัวเลือก:

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Details



REVLON Touch & Glow Extra Moisturizing Loose Powder 24g #Tawny Beige แป้งฝุ่นเนื้อนุ่มเนียน เนื้อบางเบา สบายผิว ไม่หนักหน้า ควบคุมความมัน แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ทำให้ผิวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สีสันกลมกลืนกับสีของรองพื้น ช่วยให้รองพื้นติดทน ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า

 แป้งฝุ่นเนื้อนุ่ม

 ลดความมัน

 ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

Usage
ใช้พัฟหรือแปรงแตะ เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(2)
  • 5 ดาว (2)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง