หน้าแรก> Salvatore Ferragamo> สำหรับผู้หญิง >

Salvatore Ferragamo Incanto Charms EDT 50ml

Salvatore Ferragamo Incanto Charms EDT 50ml น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มอบกลิ่นหอมหวาน สดใสสไตล์ floral fruity ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้หญิงสาวผู้ที่มีความน่ารัก สดใส อยู่ในตัวอย่างเต็มเปี่ยม ช่วยกระตุ้นความสดชื่นสดใสให้ตัวเองและผู้คนรอบกาย

Salvatore Ferragamo

ฟรี

฿2350 ฿3200
โปรโมชั่น:
  • ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท[06/06/2021-30/06/2022]

สินค้า

Coupon_Voucher_Channel_20211122

Product ID

Product ID 5275

ชื่อสินค้า Salvatore Ferragamo Incanto Charms EDT
 Brand Salvatore Ferragamo
 ปริมาณ 50ml
ประเทศต้นกำเนิด Italy
 จุดเด่น กลิ่นหอมสดชื่นติดทนนาน
 อายุการใช้งาน 3 ปีนับจากวันที่เปิดใช้
 ความเหมาะสม

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 คำแนะนำ ควรหลีกเลี่ยงการวางถูกแสงแดดโดยตรง


Salvatore Ferragamo Incanto Charms EDT น้ำหอมที่โดดเด่นด้วยกลิ่น Passion Fruit ของดอกกุหลาบบุลกาเรีย ดอกมะลิ ตบท้ายด้วยกลิ่นซีดาร์วูด แอมเบอร์ เปรี้ยวๆ สดชื่นๆ   กลิ่นหอมหวาน สดใส สไตล์ floral fruity เพิ่มเสน่ห์ให้หญิงสาวผู้ที่มีความน่ารัก สดใส  ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าตลอดวัน

ชื่อของ Salvatore Ferragamo ติดอยู่บนปลายเท้าของหญิงสาวทั่วโลก นับตั้งแต่ซูเปอร์สตาร์ มาริลีน มอนโร จนถึงสตรีหมายเลขหนึ่ง เอวิตา เปรอง หลังจากที่เฟอร์รากาโมเดินทางไปเป็นช่างทำรองเท้าให้กับบริษัทสร้างหนังที่ฮอลลีวู้ดในยุค 1920 ด้วยความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตรองเท้าของเขาที่ไม่เหมือนใครในยุคนั้น โดยเฉพาะรองเท้า Invisible Sandal ที่มีสายทำจากเส้นเอ็นใสจนได้รับการกล่าวขวัญอย่างท่วมท้น จนทำให้ดาราดังและบุคคลชั้นสูงจากหลายประเทศต่างเดินทางมาที่ร้านของเขาในเมืองฟลอเรนซ์ เพื่อสั่งตัดรองเท้าที่คนทั่วโลกพูดถึง ซึ่งรวมถึงรองเท้าส้นเข็มอันโด่งดังของมาริลีน มอนโร ในหนัง The Seven Year Itch และ Some Like It Hot สัญลักษณ์สำคัญของ Salvatore Ferragamo คือ Gancino ห่วงโลหะทรงกลมที่ประดับอยู่บนรองเท้า กระเป๋า หรือหัวเข็มขัด และคงไม่มีใครลืมคอลเลคชั่น Vera รองเท้าส้นเตี้ยประดับโบว์ผ้าและแผ่นโลหะสีทองสุดคลาสสิก ที่ถูกอัพเดทเป็นคอลเลคชั่น Varina ที่ผลิตจากหนังแก้วและปรับรูปทรงให้มีสไตล์บัลเลต์วิธีใช้: ถือขวดสเปรย์ห่างประมาณ 20-32 ซม. ฉีดพ่นเบาๆ ที่คอ ข้อมือ หลัง ใบหู และบริเวณใกล้จังหวะการเต้นของชีพจร และยังสามารถฉีดพ่นบนชายเสื้อ หรือกระโปรง ระวังอย่าฉีดบนเสื้อผ้าสีอ่อน และอย่าให้เข้าตา

- See more at: https://www.konvy.com/team.php?id=1517#sthash.LRXQH6Z9.dpuf


Salvatore Ferragamo Incanto Charms EDT 50ml


น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มอบกลิ่นหอมหวาน สดใสสไตล์ floral fruity


 

 

รีวิวจากลูกค้า

4
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(1)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ