แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Senka> คลีนซิ่ง >

Senka A.L.L Clear Sheet Moist 30 Sheets ( สินค้าหมดอายุ : 2024.11.01 )

ฟรี

Senka A.L.L Clear Sheet Moist 30 Sheets ผิวสวยสะอาดอ่อนโยนด้วยแผ่นเช็ดเครื่องสำอาง จากเซนกะ ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิวและความมันส่วนเกิน สูตรที่ช่วยลดการเสียดสี คงความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่จำเป็นต้องล้างหน้าหลังการเช็ด ( สินค้าหมดอายุ : 2024.11.01 ) narrow

฿239
สินค้าหมด |

3 รีวิวจากลูกค้า

สินค้าหมดอายุ : 2024.11.01
แบ่งปัน:

สินค้า

Details

 

Senka A.L.L Clear Sheet Moist 30 Sheets ผิวสวยสะอาดอ่อนโยนด้วยแผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ด้วยไมโคร เคลียร์ เทคโนโลยี ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิวและความมันส่วนเกิน สูตรที่ช่วยลดการเสียดสี คงความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยวอเทอร์ลิลลี่ เอสเซนส์ ไม่จำเป็นต้องล้างหน้าหลังการเช็ด สามารถใช้เป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าในตอนเช้าได้

• ไมโคร เคลียร์ เทคโนโลยี ตรงเข้าขจัดสิ่งสกปรกอุดตันบนผิวและร่องผิวได้อย่างทั่วถึง 

• ส่วนผสมมอบความชุ่มชื่น: สารสกัดธรรมชาติจากรังไหมสีขาว (เซริซิน), ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด (โซเดียมอะซิติเลท ไฮยาลูโรเนต, โซเดียม ไฮยาลูโรเนต), อาโอโมริ วอเทอร์ลิลลี่ เอสเซ้นส์ (นูฟา จาโปนิคัม รูท เอ็กซ์แทร็กซ์, กลีเซอรีน), คอลลาเจน GL (โซลูเบิล คอลลาเจน, กลีเซอรีน)

• สูตรปราศจากน้ำมัน, ปราศจากแอลกอฮอล์, ปราศจากน้ำหอม และปราศจากสี

BRAND

 

Senka แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากประเทศญี่ปุ่น นำเสนอสกินแคร์ประสิทธิภาพสูง เพื่อช่วยขจัดความกังวลในด้านผิวพรรณ โดยผลิตภัณฑ์ของ Senka ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์ล้างหน้า บำรุงผิว และกันแดด ซึ่งผลิตภัณฑ์ระดับตำนานที่ได้รับความนิยมสูงสุด คือ Senka Perfect Whip วิปโฟมล้างหน้าที่ช่วยขจัดเมคอัพและสิ่งสกปรกในหนึ่งเดียว  เพื่อให้ทุกคนก้าวสู่อีกขั้นของการมีผิวพรรณสุขภาพดี

Usage
ใช้ Senka A.L.L Clear Sheet Moist เช็ดเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า สำหรับเครื่องสำอางติดทนให้วางแผ่นคอตตอนไว้บริเวณที่ต้องการทำความสะอาด ทิ้งไว้สักครู่แล้วเช็ดออกเบาๆ โดยไม่จำเป็นต้องล้างน้ำซ้ำ
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(3)
  • 5 ดาว (3)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง