แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Shiseido> บำรุงผิวหน้า >

Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Day Emulsion SPF 30 PA+++ 75ml

ฟรี

Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Day Emulsion SPF 30 PA+++ 75ml อีมัลชั่นต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยสูตรกลางวัน จากชิเซโด้ ด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ ReNeura+ ช่วยกระตุ้นให้เปิดรับการฟื้นฟูจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆ ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ narrow

฿2040
สินค้าหมด

฿2400-15%

แบ่งปัน:

สินค้า

Details

 

Cr. facebook.com/ShiseidoThailand

 

Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Day Emulsion SPF 30PA+++ 75ml อีมัลชั่นต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยสูตรกลางวัน มาพร้อมสารกันแดด SPF 30PA+++ ด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ ReNeura+ ที่ช่วยกระตุ้นปลายประสาทให้เปิดรับการฟื้นฟูจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆ ให้ดียิ่งขึ้น สัมผัสความชุ่มชื่นและเปล่งปลั่งจากภายใน เพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งป้องกันมลภาวะตลอดทั้งวัน

• อิมัลชั่นเนื้อสัมผัสชุ่มชื่น สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย

• ฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่งจากภายใน เรียบเนียนกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ 

• ป้องกันรังสียูวีด้วย SPF 30PA+++  และยังป้องกันมลภาวะตลอดทั้งวัน

BRAND

 

Shiseido เป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น กำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 1872 โดย อาริโนบุ ฟูกูฮาร่า อดีตเภสัชกรของกองทัพญี่ปุ่น จากการตอบรับอย่างดีของลูกค้าทำให้ในปี 1923 Shiseido ได้ขยายสาขาทั่วในประเทศประมาณ 25,000 แห่ง ปี 1957 Shiseido ได้ไปตั้งบริษัทในประเทศไต้หวันเพื่อเป็นศูนย์กลางส่งออกสินค้าไปยังสิงคโปร์และฮ่องกง ปี 1962 ส่งออกไปยังฮาวาย ปี 1965 เปิดสาขาในอเมริกา ปี 1968 เปิดสาขาฝั่งยุโรปในอิตาลี ปี 1971 เปิดในนิวซีแลนด์ 

 

สำหรับแบรนด์ Shiseido เข้ามาในไทยประมาณปี 1971 โดยบริษัทชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างคุณสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์ และ Shiseido (Japan) โดยเริ่มแรกเป็นการนำเอาผลิตภัณฑ์Shiseido ไปออกร้านงานกาชาด และห้างสรรพสินค้าไทยไดมารู

 

ปัจจุบัน Shiseido (Thailand) Co., Ltd เป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายสินค้า "Shiseido" และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ ได้แก่ Cle' De Peau Beaute', Ipsa, Issey Miyake,Ettusais....

Usage

• แตะ Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Day Emulsion SPF 30PA+++ ที่ปลายนิ้ว 

• แตะเบาๆ ที่แก้ม หน้าผาก และแนวจมูก ไล้เบาๆ จากกลางใบหน้าออกไปยังด้านนอก

Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง