แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Shiseido> ดูแลมือ, เล็บ & เท้า >

Shiseido Fine Toiletry Hand Cream 100g

ฟรี

  • Shiseido Fine Toiletry Hand Cream 100g
  • Shiseido Fine Toiletry Hand Cream 100g

Shiseido Fine Toiletry Hand Cream 100g ครีมบำรุงมือและเล็บ จากชิเซโด้ ผสมเม็ดบีดส์สีส้ม ช่วยบำรุงมือและจมูกเล็บไม่ให้ฉีกขาดง่าย พร้อมคืนความชุ่มชื้นและอ่อนนุ่ม เนื้อครีมเข้มข้น ในขณะเดียวกันบางเบา ซึมซาบเร็ว และดูดซึมเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดาย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง narrow

฿345

1928 สั่งแล้ว

|

114 รีวิวจากลูกค้า

฿590-42%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
DetailsShiseido Fine Toiletry Hand Cream 100g ครีมบำรุงมือและเล็บ ผสมเม็ดบีดส์สีส้ม ช่วยบำรุงมือและจมูกเล็บไม่ให้ฉีกขาดง่าย ให้ผลลัพธ์คืนความชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มให้แก่ผิว เนื้อครีมเข้มข้น ในขณะเดียวกันบางเบา ซึมซาบเร็ว และดูดซึมเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดาย ไม่เหนียวเหนอะหนะหลังจากการใช้งาน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง

 อุดมไปด้วยวิตามิน ป้องกันไม่ให้มือแห้ง ผิวจะถูกดูดซึมได้ง่ายขึ้น และส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น เพื่อปรับปรุงมือหยาบกร้าน และริ้วรอย เต็มไปด้วยความกระจ่างใส และความยืดหยุ่น เพิ่มส่วนผสมคอลลาเจนช่วยให้มือนุ่มเนียน ให้ความชุ่มชื้นผิวอย่างรวดเร็ว ชั้นฟิล์มของผิว

 สามารถดูดซับน้ำ และล็อคความชื้น ช่วยให้มือนุ่มเนียน โดยเฉพาะการอยู่ในห้องปรับอากาศหรือสภาพอากาศที่แห้งเป็นระยะเวลานานๆ ช่วยบำรุง ให้ความชุ่มชื้น ในขณะที่ให้ผิวมีความยืดหยุ่น

 มีส่วนผสมของยูเรีย 10% และ วิตามินอี สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว สามารถทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น ป้องกันผิวแห้ง หยาบ บำรุงล้ำลึกและให้ความชุ่มชื้น ยาวนานมากขึ้น

 ผิวจะกลับมามีชีวิตชีวา และนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ส่วนผสมของยูเรีย เม็ดบีดส์สีส้ม ช่วยในการป้องกัน ฟื้นฟูผิว กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดที่ผิว ป้องกันไม่ให้ ผิวแห้ง หยาบกร้าน ให้มือนุ่มเนียนน่าสัมผัส และเล็บแข็งแรงไม่แตกหักง่าย และยังสามารถใช้ดูแลเป็นพิเศษสำหรับข้อศอก หัวเข่า และข้อเท้า ครีมชิเชโด้ ผลิตภัณฑ์ดูแลมือที่ขาดไม่ได้ตลอดปี เพราะการดูแลมือและเล็บให้ดูสวยงามอยู่เสมอเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิง

BRAND

 

Shiseido เป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น กำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 1872 โดย อาริโนบุ ฟูกูฮาร่า อดีตเภสัชกรของกองทัพญี่ปุ่น จากการตอบรับอย่างดีของลูกค้าทำให้ในปี 1923 Shiseido ได้ขยายสาขาทั่วในประเทศประมาณ 25,000 แห่ง ปี 1957 Shiseido ได้ไปตั้งบริษัทในประเทศไต้หวันเพื่อเป็นศูนย์กลางส่งออกสินค้าไปยังสิงคโปร์และฮ่องกง ปี 1962 ส่งออกไปยังฮาวาย ปี 1965 เปิดสาขาในอเมริกา ปี 1968 เปิดสาขาฝั่งยุโรปในอิตาลี ปี 1971 เปิดในนิวซีแลนด์ 

 

สำหรับแบรนด์ Shiseido เข้ามาในไทยประมาณปี 1971 โดยบริษัทชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างคุณสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์ และ Shiseido (Japan) โดยเริ่มแรกเป็นการนำเอาผลิตภัณฑ์Shiseido ไปออกร้านงานกาชาด และห้างสรรพสินค้าไทยไดมารู

 

ปัจจุบัน Shiseido (Thailand) Co., Ltd เป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายสินค้า "Shiseido" และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ ได้แก่ Cle' De Peau Beaute', Ipsa, Issey Miyake,Ettusais....

Usage

วิธีใช้: ใช้สำหรับทาเพื่อบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้นและดูแลรักษาผิวมือ ข้อศอก เข่า ข้อเท้า 


Photos

รีวิวฉบับเต็ม (1)

รีวิวจากลูกค้า

4.8
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(114)
  • 5 ดาว (94)
  • 4 ดาว (18)
  • 3 ดาว (2)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง