แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Shiseido> บำรุงผิวหน้า >

Shiseido Vital Perfection Intensive WrinkleSpot Treatment 20ml

ฟรี

Shiseido Vital Perfection Intensive WrinkleSpot Treatment 20ml ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรเข้มข้นประสิทธิภาพสูง จากชิเซโด้ ด้วยส่วนผสมจากเรตินอล ช่วยลดปัญหาที่เกิดขึ้นตามวัย ช่วยให้ริวรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น ผิวดูเรียบเนียนกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ narrow

฿3360

15 สั่งแล้ว

|

3 รีวิวจากลูกค้า

฿4200-20%

จำนวน:

(จำกัด 1 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

Cr. facebook.com/ShiseidoThailand

 

Shiseido Vital Perfection Intensive WrinkleSpot Treatment 20ml ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรเข้มข้นประสิทธิภาพสูง พัฒนาสูตรใหม่ขึ้นเพื่อลดปัญหาที่เกิดขึ้นตามวัย เช่น ริ้วรอยร่องลึก จุดด่างดำ และผิวสูญเสียความกระชับยืดหยุ่น  ด้วยส่วนผสมหลักจากเรตินอล มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น, 4MSK ส่วนผสมเพื่อความกระจ่างใสที่พัฒนาขึ้นโดยชิเซโด้ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวดูเรียบเนียนและสีผิวสม่ำเสมอ และ ReNeura Technology++ เทคโนโลยีเพื่อการต่อสู้กับสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย 

• Retinol ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น

• 4MSK ส่วนผสมเพื่อความกระจ่างใสที่พัฒนาขึ้นโดยชิเซโด้ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวดูเรียบเนียนและสีผิวสม่ำเสมอ

• ReNeura Technology++ เทคโนโลยีเพื่อการต่อสู้กับสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย

BRAND

 

Shiseido เป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น กำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 1872 โดย อาริโนบุ ฟูกูฮาร่า อดีตเภสัชกรของกองทัพญี่ปุ่น จากการตอบรับอย่างดีของลูกค้าทำให้ในปี 1923 Shiseido ได้ขยายสาขาทั่วในประเทศประมาณ 25,000 แห่ง ปี 1957 Shiseido ได้ไปตั้งบริษัทในประเทศไต้หวันเพื่อเป็นศูนย์กลางส่งออกสินค้าไปยังสิงคโปร์และฮ่องกง ปี 1962 ส่งออกไปยังฮาวาย ปี 1965 เปิดสาขาในอเมริกา ปี 1968 เปิดสาขาฝั่งยุโรปในอิตาลี ปี 1971 เปิดในนิวซีแลนด์ 

 

สำหรับแบรนด์ Shiseido เข้ามาในไทยประมาณปี 1971 โดยบริษัทชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างคุณสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์ และ Shiseido (Japan) โดยเริ่มแรกเป็นการนำเอาผลิตภัณฑ์Shiseido ไปออกร้านงานกาชาด และห้างสรรพสินค้าไทยไดมารู

 

ปัจจุบัน Shiseido (Thailand) Co., Ltd เป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายสินค้า "Shiseido" และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ ได้แก่ Cle' De Peau Beaute', Ipsa, Issey Miyake,Ettusais....

Usage
ทา Shiseido Vital Perfection Intensive WrinkleSpot Treatment ในบิรเวณที่กังวลถึงปัญหาริ้วรอย เช่น ร่องแก้ม รอบริมฝีปาก หน้าผาก 
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.7
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(3)
  • 5 ดาว (2)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง