แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Shiseido> บำรุงผิวหน้า >

Shiseido Vital Perfection Lift Define Radiance Serum 10ml

ฟรี

Shiseido Vital Perfection Lift Define Radiance Serum 10ml เซรั่มฟื้นบำรุงผิวหน้า จากชิเซโด้ อุดมด้วยสารสกัดใบ Watercress พืชน้ำใบเขียวช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูยกกระชับ มีความยืดหยุ่น และกระจ่างใสขึ้น narrow

฿459 ฿690

244 สั่งแล้ว

|

8 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

Shiseido Vital Perfection Lift Define Radiance Serum 10ml เซรั่มฟื้นบำรุงผิวหน้าจากปัญหาวัยที่เพิ่มขึ้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ดูแลผิวควบคู่กับการนวดผิวหน้าและลำคอโดยไม่ต้องล้างออก อุดมด้วยสารสกัดทรงคุณค่าจากใบ Watercress พืชน้ำใบเขียวช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูยกกระชับ มีความยืดหยุ่น ร่วมกับ KURENAI-TruLift Complex และ TruStructiv Technology ให้ผิวดูแน่นกระชับ รู้สึกยืดหยุ่น พร้อมด้วยส่วนผสม VP8 และ 4MSK ช่วยให้โทนสีผิวสม่ำเสมอและดูสว่างกระจ่างใส ผสานกับเทคโนโลยี ReNeura Technology++™ ที่เสริมประสิทธิภาพการบำรุงให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ผ่านเนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น บางเบา เอื้ออำนวยต่อการใช้นวดเพื่อให้ผิวหน้าดูสดใสและแลดูอ่อนเยาว์ (ใช้เวลานวดเพียง 1 นาที) โดยมีกลิ่นหอมผ่อนคลายอ่อนๆ จากกล้วยไม้ผสมผสานกลิ่นหอมดอกไม้นานาชนิด เมื่อใช้อย่างเป็นต่อเนื่อง 4 สัปดาห์จะรู้สึกใบหน้าดูเฟิร์ม ดูกระชับ และผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น

• ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูยกกระชับ มีความยืดหยุ่น

• ให้โทนสีผิวสม่ำเสมอและดูสว่างกระจ่างใส

• กลิ่นหอมผ่อนคลายอ่อนๆ จากกล้วยไม้ผสมผสานกลิ่นหอมดอกไม้นานาชนิด

BRAND

 

Shiseido เป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น กำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 1872 โดย อาริโนบุ ฟูกูฮาร่า อดีตเภสัชกรของกองทัพญี่ปุ่น จากการตอบรับอย่างดีของลูกค้าทำให้ในปี 1923 Shiseido ได้ขยายสาขาทั่วในประเทศประมาณ 25,000 แห่ง ปี 1957 Shiseido ได้ไปตั้งบริษัทในประเทศไต้หวันเพื่อเป็นศูนย์กลางส่งออกสินค้าไปยังสิงคโปร์และฮ่องกง ปี 1962 ส่งออกไปยังฮาวาย ปี 1965 เปิดสาขาในอเมริกา ปี 1968 เปิดสาขาฝั่งยุโรปในอิตาลี ปี 1971 เปิดในนิวซีแลนด์ 

 

สำหรับแบรนด์ Shiseido เข้ามาในไทยประมาณปี 1971 โดยบริษัทชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างคุณสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์ และ Shiseido (Japan) โดยเริ่มแรกเป็นการนำเอาผลิตภัณฑ์Shiseido ไปออกร้านงานกาชาด และห้างสรรพสินค้าไทยไดมารู

 

ปัจจุบัน Shiseido (Thailand) Co., Ltd เป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายสินค้า "Shiseido" และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ ได้แก่ Cle' De Peau Beaute', Ipsa, Issey Miyake,Ettusais....

Usage
วิธีใช้: ใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน กดเซรั่มปริมาณ 1-2 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือ จากนั้นลูบไล้เบาๆ บนผิวหน้าและลำคอ
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.9
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(8)
  • 5 ดาว (7)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง