หน้าแรก> Shiseido> มาสก์>

Shiseido White Lucent Power Brightening Mask 1pcs

Shiseido White Lucent Power Brightening Mask 1pcs ไวท์เทนนิ่งมาสก์ใหม่ล่าสุดของชิเซโด้ ด้วยอานุภาพของ Ion Force Complex เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของชิเซโด้ ที่พัฒนาขึ้นมาใหม่นำพาส่วนผสมซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี

Shiseido

฿219 ฿250
SOLD OUT
โปรโมชั่น:
  • Mid Year Sale ส่งฟรี! เมื่อช้อปครบ 99 บาท

สินค้า

Product ID

Product ID 4657

 ชื่อสินค้า Shiseido White Lucent Power Brightening Mask 
 Brand Shiseido
 ปริมาณ 1pcs
 ประเทศต้นกำเนิด Japan
 จุดเด่น ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส
 อายุการใช้งาน 1ซอง ต่อการใช้ 1ครั้ง
 ความเหมาะสม

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

 

Shiseido White Lucent Power Brightening Mask 1pcs ไวท์เทนนิ่งมาสก์ใหม่ล่าสุดของชิเซโด้ ด้วยอานุภาพของ Ion Force Complex เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของชิเซโด้ ที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ด้วยแรงบันดาลใจจากวิทยาการ ion therapy ช่วยให้นำพาส่วนผสม 4MSK และสารไวท์เทนนิ่งอื่นๆ ที่อยู่ในแผ่นมาส์กซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี เพื่อลดความไม่เรียบเนียนของโทนสีผิวและลดเลือนจุดด่างดำที่สะสมอยู่บนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ขั้นตอนที่ 1 : การนำพาสารไวท์เทนนิ่งสู่ผิว: ส่วนผสม Ion Force Complex ในมาสก์ ช่วยให้สารไวท์เทนนิ่ง 4MSK ซึมซาบสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

ขั้นตอนที่ 2 : ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้ดูกระจ่างใส: ส่วนผสม 4MSK ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่สะสมให้ดูจางลง และ Ion Force Complex ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปตามธรรมชาติ เผยผิวดูกระจ่างใส

            

รูปทรงพิเศษที่ไม่เหมือนใครของแผ่นมาสก์นี้คือผลของความสำเร็จจากการค้นคว้าและออกแบบมาอย่างยาวนาน ด้วยรูปทรงอันเรียบง่ายและทรงประสิทธิภาพ ด้วยวัสดุชนิดใหม่ที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้แผ่นมาสก์เข้ากับใบหน้าทุกรูปทรงได้แนบสนิท เพื่อให้ส่วนผสมสูตรพิเศษซึมซาบสู่ผิวหนังได้ลึกทั่วทุกส่วน


 

Shiseido เป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น กำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 1872 โดย อาริโนบุ ฟูกูฮาร่า อดีตเภสัชกรของกองทัพญี่ปุ่น จากการตอบรับอย่างดีของลูกค้าทำให้ในปี 1923 Shiseido ได้ขยายสาขาทั่วในประเทศประมาณ 25,000 แห่ง ปี 1957 Shiseido ได้ไปตั้งบริษัทในประเทศไต้หวันเพื่อเป็นศูนย์กลางส่งออกสินค้าไปยังสิงคโปร์และฮ่องกง ปี 1962 ส่งออกไปยังฮาวาย ปี 1965 เปิดสาขาในอเมริกา ปี 1968 เปิดสาขาฝั่งยุโรปในอิตาลี ปี 1971 เปิดในนิวซีแลนด์ 

สำหรับแบรนด์ Shiseido เข้ามาในไทยประมาณปี 1971 โดยบริษัทชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างคุณสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์ และ Shiseido (Japan) โดยเริ่มแรกเป็นการนำเอาผลิตภัณฑ์Shiseido ไปออกร้านงานกาชาด และห้างสรรพสินค้าไทยไดมารู

ปัจจุบัน Shiseido (Thailand) Co., Ltd เป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายสินค้า "Shiseido" และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ ได้แก่ Cle' De Peau Beaute', Ipsa, Issey Miyake,Ettusais....

วิธีใช้ : วางมาสก์ลงบนผิวหน้า ให้แนบสนิท ทิ้งไว้ 10 นาที ดึงแผ่นมาสก์ออก นวดเบาๆ ให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวREVIEWS

4.8
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(113)
  • 5 ดาว (97)
  • 4 ดาว (14)
  • 3 ดาว (1)
  • 2 ดาว (1)
  • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ