หน้าแรก> shuuemura> แป้ง>

Shu Uemura The Lightbulb Glowing Face Powder 2g #Colorless

Shu Uemura The Lightbulb Glowing Face Powder 2g #Colorless แป้งฝุ่นโปร่งแสง จากชู อูเอมูระ เนื้อเนียนละเอียด ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตรผสมแป้งเคลือบน้ำมัน ที่สร้างความเปล่งปลั่งกระจ่างใส โดยไม่ทำให้รู้สึกแห้งแบบแป้ง

shuuemura

฿399 ฿890
18 สั่งแล้ว
โปรโมชั่น:
 • ส่งฟรี! เมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป

สินค้า

SPEC
Product ID: 33529
ชื่อสินค้า: Shu Uemura The Lightbulb Glowing Face Powder #Colorless
Brand: Shu Uemura
ปริมาณ: 2g
ประเทศต้นกำเนิด: Japan
 • Product ID: 33529
 • ชื่อสินค้า: Shu Uemura The Lightbulb Glowing Face Powder #Colorless
 • Brand: Shu Uemura
 • ปริมาณ: 2g
 • ประเทศต้นกำเนิด: Japan
DETAILS

 

Shu Uemura The Lightbulb Glowing Face Powder 2g #Colorless แป้งฝุ่นสำหรับแต่งหน้า เนื้อสัมผัสนุ่มดุจครีม เสริมความเปล่งปลั่งที่ดูอบอุ่นและละมุนละไมให้ผิวในทันที เพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตรผสมแป้งเคลือบน้ำมัน โดยไม่ทำให้รู้สึกแห้งแบบแป้ง สวยได้ในทุกสภาพแสง

• Oil coated powder ช่วยให้ความเปล่งปลั่งที่ใสและโปร่งแสงกว่า ทั้งยังมอบเนื้อสัมผัสนุ่มดุจครีมโดยไม่ทำให้รู้สึกแห้งแบบแป้งอีกด้วย

• Clarity enhancing oil น้ำมันสะท้อนแสงสูงชนิดใหม่ เมื่อผสมกับแป้งแล้วให้ความใสสูงกว่าน้ำมัน

BRAND

“ศิลปะแห่งความงาม”

การสร้างสรรค์ ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

มร. ชู อูเอมูระ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ชู อูเอมูระ เป็นหนึ่งในเมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังและผู้เชี่ยวชาญ ด้านเครื่องสำอางของโลก และยังเป็นนักบุกเบิกอย่างแท้จริง มร. ชู อูเอมูระผสานองค์ประกอบที่ดีที่สุดของธรรมชาติ วิทยาการ และศิลปะ เพื่อสร้างสรรค์การแต่งหน้าแบบร่วมสมัย นวัตกรรมดูแลผิว และอุปกรณ์สำหรับมืออาชีพคุณภาพเยี่ยม แบบไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งหลอมรวมความเรียบง่ายเข้ากับความโก้หรูได้อย่างลงตัวมาเป็นเวลากว่า 50 ปี

 

ชู อูเอมูระได้ถูกรังสรรค์ภายใต้คำนิยามของผู้ก่อตั้ง มร. ชู อูเอมูระ ซึ่งกล่าวได้ไว้ว่า “การแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยมเริ่มต้นที่ผิวสวย”คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพ มีความสำคัญต่อการแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยม ดังนั้น ชู อูเอมูระจึงมีแต่ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่นำสมัย เพื่อที่จะเผยความงามของหญิงสาวจากภายใน

 

ธรรมชาติ วิทยาการ และศิลปะ

การหลอมรวมหลักปรัชญาต่างๆ ของ ชู อูเอมูระคือรากฐานสำคัญของทุกผลิตภัณฑ์ของเขา

 

ความชาญฉลาดแห่งธรรมชาติ

ผิวก็เหมือนกับโลกใบนี้ที่มีชีวิตตามวัฎจักรของธรรมชาติ ผิวควรได้รับการปฎิบัติให้สอดคล้องกับโครงสร้างของวัฎจักรนี้

 

บูรณภาพแห่งวิทยาการ

ด้วยการค้นคว้าวิจัยที่พัฒนามาโดยตลิด การผสมผสานจากธรรมชาติที่ดีที่สุด เพื่อมอบประสบประการณ์ดานประสาทสัมผัสอันล้ำเลิศ ศิลปะในวิธีแห่งชีวิต

 

แรงบันดาลใจจากศิลปะมีอยู่ทุกหนแห่ง หากแต่ต้องผ่านจิตใจที่เต็มไปด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์

 

ปรัชญา นี้ได้รับการประมวลไว้ทั้งในตลับสีแต่งหน้าอันวิจิตรและมีเอกลักษณ์ของแบ รนด์ ที่ภายในประกอบด้วยสีสันและเนื้อสัมผัสที่เหมาะสำหรับการพลิกแพลงใช้ ใน Cleansing oil ที่ ได้รับการกำหนดสูตรและออกแบบมาให้ทรงประสิทธิภาพการล้างเคริ่งสำอางอย่าง สมบูรณ์แบบ รวมถึงในอุปกรณ์แต่งหน้าทำด้วยมืออันประณีต ค้นพบการแสดงออกซึ่งความงามในแบบฉบับของคุณเอง พร้องใส่ใจในผิวคุณ ไปกับผลิตภัณฑ์แต่งหน้าชั้นเลิศของชู อูเอมูระ

 

คะคุยะสุ อูชิอิเดะ ช่างแต่งหน้ามือหนึ่ง ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งช่างแต่งหน้าอำนวยการระหว่างประเทศ ขณะที่ยูจิ อะซาโน รับหน้าที่แทนเขาในตำแหน่งหัวหน้าช่างแต่งหน้าระหว่างประเทศ ช่างแต่งหน้าทั้งสองท่านได้รับการฝึกฝนโดยตรงจากมร.ชู อูเอมูระ และได้รับการวางตัวว่าเหมาะสมที่สุดในการสืบทอด “ดีเอ็นเอ” ของแบรนด์ ด้วยการร่วมแรงร่วมใจของทั้งคู่ในอเตอลิเยร์ คณะทำงานซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นโดยมร.ชู อูเอมูระ—คะ คุยะสุ อูชิอิเดะและยูจิ อะซาโนจะสานต่อการถ่ายทอดปรัชญาการแต่งหน้าแบบองค์รวมของชู อูเอมูระผ่านความเข้าใจอย่างถ่องแท้ในเทคนิคและวิธีการที่ผู้ก่อตั้งได้ บุกเบิกริเริ่มไว้ ขณะเดียวกัน เพื่อให้คู่ควรกับความเชื่อของชู อูเอมูระที่ว่า ขนบธรรมเนียมประเพณีคือการสืบทอดนวัตกรรม ทั้งคู่จะยกระดับแบรนด์ผ่านฝีมือการขับเคลื่อนของพวกเขารวมถึงนวัตกรรมซึ่ง ถ่ายทอดผ่านผลสำเร็จที่มองเห็นได้ ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ และการทำงานเบื้องหลังเวที บทบาทอันสำคัญยิ่งของพวกเขาในอเตอลิเยร์จะนำทางช่างแต่งหน้าของชู อูเอมูระ 

 

USAGE

ใช้พัฟหรือแปรงแตะ Shuuemura Uemura The Lightbulb Glowing Face Powder เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า  

PHOTOS

REVIEWS

4
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(3)
 • 5 ดาว (1)
 • 4 ดาว (1)
 • 3 ดาว (1)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ