แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> SK-II> บำรุงผิวหน้า >

SK-II Skinpower Advanced Airy Cream 2.5g

SK-II Skinpower Advanced Airy Cream 2.5g ครีมบำรุงผิวสูตรปรับปรุงใหม่ จากเอสเค-ทู เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ เผยผิวเต่งตึงกระชับแลดูกระจ่างใสขึ้น narrow

฿290

173 สั่งแล้ว

|

7 รีวิวจากลูกค้า

฿350-17%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

SK-II Skinpower Advanced Airy Cream 2.5g ครีมบำรุงผิวหน้า เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจาก Pitera Kinren4 และสารสกัดจากดอกโบตั๋น ช่วยลดเลือนผิวไม่เรียบเนียน ทำให้ผิวอิ่มฟูขึ้นเพื่อผิวอ่อนเยาว์ สัมผัสได้ถึงผิวที่กระชับขึ้น และริ้วรอยแลดูจางลง 

• ผิวเต่งตึงกระชับ กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์

• เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเพื่อผิวสัมผัสที่เนียนนุ่ม

BRAND

 

กำเนิดมหัศจรรย์เพื่อผิวสวยกระจ่างใสในโรงงานผลิตเหล้าสาเก
ความลับอันมหัศจรรย์ของ SK-II ถูกค้นพบครั้งแรกที่โรงงานบ่มสาเกในประเทศญี่ปุ่น เมื่อนักวิทยาศาสตร์สังเกตว่าคนงานสูงวัยมีมือที่เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ผิดกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยริ้วรอย เนื่องจากต้องใช้มือคลุกเคล้าสาเกหมักอยู่ตลอดเวลา นักวิทยาศาสตร์ทำการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลาหลายปีเพื่อแยกส่วนผสม Pitera™ ซึ่งเป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติจากกระบวนการหมักยีสต์ ตั้งแต่นั้นมา SK-II ที่มีส่วนผสมของ Pitera™ จึงกลายเป็นสูตรความงามของเหล่าคนดังและสาวสวยทั่วทั้งเอเชียและทั่วโลก ทุกวันนี้ผู้หญิงทั่วโลกได้ดื่มด่ำประสบการณ์ล้ำค่าจากหญิงสูงวัยชาวญี่ปุ่นได้รับโดยไม่รู้ตัว

 

การค้นพบประสบการณ์มหัศจรรย์แห่งความลับสู่ผิวกระจ่างใส
ผ่านไปกว่าครึ่งศตวรรษจากการค้นพบมือที่สวยเนียนนุ่มของคนงานในโรงหมักเหล้าสาเกโดยบังเอิญ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับกระบวนการหมักยีสต์ โดยใช้เวลาในการวิจัยดังกล่าวเป็นเวลาหลายปีเพื่อแยกส่วนผสมของ Pitera™ ซึ่งเป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติจากกระบวนการหมักยีสต์

 

Pitera™ อุดมด้วยโปรตีน วิตามินและ แร่ธาตุ ในระดับที่เหมาะสมกับความต้องการของผิว ซึ่งจะช่วยบำรุงและเสริมการผลัดผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ด้วยประสิทธิภาพของ Pitera™ จึงกลายเป็น 'กุญแจไขความลับ' สู่ผิวสวย อันเป็นที่มาของตัวย่อ 'SK' ที่มาของชื่อ SK-II Pitera™

 

ผลิตภัณฑ์ขายดีของ SK-II มีหลากหลายรายการ อาทิ  SK-II Facial Treatment Essence, SK-II Cellumination Aura Essence, SK-II Facial Treatment Clear Lotion, SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream เป็นต้น

Usage
• ใช้ครีมปริมาณเท่าเม็ดไข่มุก และแต้มลงบนหน้าผาก แก้ม และคาง
• นวดเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยเริ่มจากการเกลี่ยขึ้น และเกลี่ยออกด้านข้าง นวดให้ครีมซึมลึกเข้าสู่ผิว
• ใช้ฝ่ามือของคุณกดและตบอย่างเบามือ จนกว่าครีมจะซึมลึกเข้าสู่ผิวทั้งหมด
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(7)
  • 5 ดาว (7)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง