แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Skinfood> คิ้ว >

Skinfood Choco Eyebrow Powder Cake #02 Grey Brown

ฟรี

Skin Food Choco Eyebrow Powder Cake #02 Grey Brown ชุดผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วมาพร้อมผงสี Grey Brown สำหรับแต่งเติมคิ้วให้สวยงาม คิ้วที่ได้รูปทำให้ใบหน้าดูสวย โดดเด่นขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมสีเหลือบน้ำตาล หรือน้ำตาลเข้ม และชื่นชอบคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ ชุดผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วแบบฝุ่นที่ดีเยี่ยม

฿199 ฿450

470 สั่งแล้ว

|

46 รีวิวจากลูกค้า

แบ่งปัน:

สินค้า

cashback_20210618

Product ID

Product ID 1597

ชื่อสินค้า Skinfood Choco Eyebrow Powder Cake #02 Grey Brown
 Brand Skinfood 
 ปริมาณ 1 pcs. 
ประเทศต้นกำเนิด Korea
 จุดเด่น ตกแต่งคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 อายุการใช้งาน 3 ปีนับจากวันที่ผลิต 
 ความเหมาะสม

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 คำแนะนำ ควรหลีกเลี่ยงการวางถูกแสงแดดโดยตรง


Skinfood Choco Eyebrow Powder Cake #02 Grey Brown
ชุดผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วมาพร้อมผงสี Grey Brown สีช็อคโกแลตปนทราย และโกโก้ สำหรับแต่งเติมคิ้วให้สวยงาม คิ้วที่ได้รูปทำให้ใบหน้าดูสวย โดดเด่นขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมสีเหลือบน้ำตาล หรือน้ำตาลเข้ม และชื่นชอบคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ ชุดผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วแบบฝุ่นที่ดีเยี่ยมสามารถใช้เป็นอายแชโดว์ อายไลเนอร์ ใช้สะดวก แต่งเติมคิ้วให้ได้รูป ดูดกดำ หนา เป็นธรรมชาติ


ส่วนผสมจากธรรมชาติ:

มีส่วนผสมของโกโก้ สามารถเปลี่ยนขนคิ้วให้มีสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถแก้ไขรูปทรงคิ้วได้เป็นอย่างดี อายแชโดว์สีช็อคโกแลตปนทรายให้ผลดีกว่าดินสอ สามารถใช้เป็นอายแชโดว์คิ้ว และอายไลเนอร์ และยังใช้อเนกประสงค์ได้อีกด้วย ด้วยส่นผสมจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่เพียงให้สีสวย ติดทนนาน ช่วยให้แต่งหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่มีความยุ่งยาก


ขอแนะนำ: Skin Food Choco Eyebrow Powder Cake #01 Grey Khaki Black https://www.konvy.com/team.php?id=1596

เรารู้กันดีว่า ตั้งแต่ยุคเริ่มต้นของการบำรุงรักษาความงาม ผู้คนก็ใช้อาหารและพืชจากธรรมชาติเป็นเครื่องมือในการบำรุงผิวพรรณ และตกแต่งร่างกายมาโดยตลอด ซึ่งตลอดระยะเวลาหลายสิบปี นักพัฒนาและผู้วิจัยได้ทำการพัฒนาสิ่งต่างๆ ทั้งที่มาจากอาหารพืชผลไม้ต่างๆ ให้กลายไปเป็นเครื่องบำรุงผิวอย่างหลากหลาย ได้เป็นบริษัทที่เริ่มต้นในประเทศเกาหลี โดยเริ่มเป็นธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้หญิง


ชื่อ Skinfood ถูกตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1957 โดยกลุ่มนักธุรกิจในประเทศเกาหลี แต่ไม่ได้พัฒนาในเชิงการค้า จนถึงปี ค.ศ.2004 จึงได้เปิดเป็นเปิดเป็นร้านค้า Skinfood ในแขวง เมียงดง ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ จากนั้นก็ได้ขยายสาขาออกไปยังจุดต่างๆ อย่างกว้างขวาง ซึ่งนับเป็นบริษัทประเภทเครื่องสำอางที่มีอัตราการเติมโตเร็วเป็นอันดับต้นๆ ในประเทศเกาหลี และด้วยสารตั้งต้นของผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ จึงเป็นเครื่องสำอางที่ผู้คนนิยมเลือกใช้


 

Skinfood ได้เปิดสาขานอกประเทศเกาหลีใต้เป็นครั้งแรก ในเดือนเมษายน ค.ศ.2005 ที่ประเทศใต้หวัน และในเดือนกันยายน ค.ศ.2005 ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของเอเชียที่สามารถยืนหยัดในระดับนานาชาติได้ หลังจากปลายปี คศ.2005 เป็นต้นมา ก็ได้ทำการเปิดการสาขาจำหน่ายในประเทศ สิงคโปร์ไทยญี่ปุ่น,ฮ่องกงและ อินโดนีเซีย ตามลำดับ


ความสำเร็จที่ได้รับความเชื่อใจจากผู้ใช้ ในผลิตภัณฑ์ Skinfood ก็คือ ที่มาของส่วนประกอบที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ส่วนประกอบจากพืช ซึ่งผลที่ได้จากการสกัดจะไม่มีสี และไม่ใช้สารกันเสีย และยังมีผลิตภัณฑ์ที่กำลังถูกคิดค้นใหม่อยู่อย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาคุณภาพเพื่อตอบสนองและรักษาผิวพรรณของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Skinfood ทุกท่าน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตามเจตจำนงของผู้ก่อตั้งว่า "เราทำผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น เสมือนประหนึ่งทำให้คนในครอบครัวเดียวกันเสมอ"

 -----------------------------------------------------------------------------------------------

 -----------------------------------------------------------------------------------------------

 

 


Skin Food Choco Eyebrow Powder Cake #02 Grey Brown ชุดผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วมาพร้อมผงสี Grey Brown สีช็อคโกแลตปนทราย และโกโก้ 


 

 


สำหรับแต่งเติมคิ้วให้สวยงาม คิ้วที่ได้รูปทำให้ใบหน้าดูสวย โดดเด่นขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมสีเหลือบน้ำตาล หรือน้ำตาลเข้ม และชื่นชอบคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ 

ชุดผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วแบบฝุ่นที่ดีเยี่ยมสามารถใช้เป็นอายแชโดว์ อายไลเนอร์ ใช้สะดวก แต่งเติมคิ้วให้ได้รูป ดูดกดำ หนา เป็นธรรมชาติ

 

รีวิวจากลูกค้า

4.9
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(46)
  • 5 ดาว (43)
  • 4 ดาว (2)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (1)
  • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ