แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Srichand> บำรุงผิวหน้า >

[Free Gift] Srichand Super C Brightening Intense Serum 10g

ฟรี

[Free Gift] Srichand Super C Brightening Intense Serum 10g เซรั่มเนื้อแอมพูล จากศรีจันทร์ ด้วยอนุพันธ์ Vitamin C เผยผิวกระจ่างใส ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากจุดด่างดำ ช่วยลดการเกิดฝ้า กระจากแสงแดด พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น narrow

฿39

2109 สั่งแล้ว

|

124 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Details

Cr. facebook.com/srichand1948

 

[Free Gift] Srichand Super C Brightening Intense Serum 10g เซรั่มเนื้อแอมพูล มอบผิวหน้ากระจ่างใส ไบรท์ขึ้น ช่วยกู้ผิวหน้าที่หมองคล้ำเสียจาก ฝ้า กระ และจุดด่างดำอันมาจากแสงแดด ฟื้นฟูให้กลับขาวกระจ่างใสขึ้น ด้วยวิตามินซี Sodium Ascorbyl Phosphate Ascorbyl Glucoside และ Ascorbyl Acid เผยผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากจุดด่างดำ ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จากแสงแดด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยให้ผิวนุ่ม ตึงกระชับขึ้น วิตามินบี3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำจากสิว และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ Tranexamic Acid Alpha Arbutin ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ลดการเกิดฝ้ากระ Sea Buckthorn ผลไม้ Super fruit ที่อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิว ช่วยรักษาผิวคล้ำเสียจากแสงแดด และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง สุขภาพดี วิตามินซีสูงกว่าส้ม 10 เท่า

• Vitamin B3: ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำจากสิว และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

• Tranexamic Acid / Alpha Arbutin: ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ลดการเกิดฝ้ากระ

• Sea Buckthorn: ผลไม้ Super fruit ที่อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิว ช่วยรักษาผิวคล้ำเสียจากแสงแดด และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง สุขภาพดี วิตามินซีสูงกว่าส้ม 10 เท่า

• ปราศจาก Paraben และ Mineral Oil Free​

BRAND

บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1948  ได้ดำเนินธุรกิจในการผลิตและจำหน่ายเวชภัณฑ์ยาและเครื่องสำอางที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องยาวนานมามากกว่า 70 ปี จึงทำให้แบรนด์ “ศรีจันทร์” เป็น 1 ในแบรนด์เครื่องสำอางที่เก่าแก่ที่สุดของไทย 

 

ศรีจันทร์มีผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่นิยมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ คือ แป้งศรีจันทร์ทรานสลูเซนท์(Srichand Translucent Powder) เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อละเอียดบางเบามาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่นในการควบคุมความมันอันเป็นเอกลักษณ์ของ “ศรีจันทร์” จึงทำให้แป้งศรีจันทร์ทรานสลูเซนท์เป็นแป้งฝุ่นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยในปี 2015  และในปีนี้ ปี2017 เราได้ขยาย line products ที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับความสวยของผู้หญิงไทยและผู้หญิงทั่วโลก ปัจจุบันมีจำหน่ายทั่วประเทศไทย และอีก 5 ประเทศในเอเชีย

Usage
วิธีใช้: ทา Srichand Super C Brightening Intense Serum ลงบนผิวหน้า สำหรับประสิทธิภาพที่ดีที่สุด สามารถใช้ได้ในเวลาเช้าและกลางคืน
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.9
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(124)
  • 5 ดาว (115)
  • 4 ดาว (4)
  • 3 ดาว (3)
  • 2 ดาว (1)
  • 1 ดาว (1)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง