แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Srichand> บำรุงริมฝีปาก >

Srichand Day To Glow Hydrating Lip 2.5g #02 Naughty Red

Srichand Day To Glow Hydrating Lip 2.5g #02 Naughty Red ลิปบาล์มเนื้อบางเบา จากศรีจันทร์ สีสันสดใส มอบเรียวปากฉ่ำโกลว์ ระเรื่อ สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยบำรุงฟื้นฟูให้ริมฝีปากแลดูสุขภาพดี narrow

฿89

123 สั่งแล้ว

฿199-55%

ตัวเลือก:

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Details

 

Srichand Day To Glow Hydrating Lip 2.5g #02 Naughty Red ลิปบาล์มเนื้อบางเบา สีสันสดใส มีทั้งหมด 3 เฉดสี มอบริมฝีปากฉ่ำโกลว์ ระเรื่อ สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยบำรุงฟื้นฟูให้ริมฝีปากแลดูสุขภาพดี ด้วยสารบำรุงนานาชนิด

• HYA และ PEPTIDE: เติมและคงสมดุลความชุ่มชื้นของริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม แลดูเปล่งปลั่ง อวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

• POMEGRANATE SEED OIL: อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากแลดูสดใส เปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี

• ปราศจากแอลกอฮอล์, ปราศจากพาราเบน, ปราศจากมิเนอรัลออยล์

 

เลขที่จดแจ้ง 11-1-6500045480

BRAND

บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1948  ได้ดำเนินธุรกิจในการผลิตและจำหน่ายเวชภัณฑ์ยาและเครื่องสำอางที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องยาวนานมามากกว่า 70 ปี จึงทำให้แบรนด์ “ศรีจันทร์” เป็น 1 ในแบรนด์เครื่องสำอางที่เก่าแก่ที่สุดของไทย 

 

ศรีจันทร์มีผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่นิยมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ คือ แป้งศรีจันทร์ทรานสลูเซนท์(Srichand Translucent Powder) เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อละเอียดบางเบามาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่นในการควบคุมความมันอันเป็นเอกลักษณ์ของ “ศรีจันทร์” จึงทำให้แป้งศรีจันทร์ทรานสลูเซนท์เป็นแป้งฝุ่นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยในปี 2015  และในปีนี้ ปี2017 เราได้ขยาย line products ที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับความสวยของผู้หญิงไทยและผู้หญิงทั่วโลก ปัจจุบันมีจำหน่ายทั่วประเทศไทย และอีก 5 ประเทศในเอเชีย

Usage
ทาริมฝีปากเป็นประจำและใช้ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง