แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Srichand> เฟซเมคอัพ >

Srichand Roses All Around Hot Cheek Blush Palette 11g #01 Tropicana Rose

ฟรี

  • Srichand Roses All Around Hot Cheek Blush Palette 11g #01 Tropicana Rose

Srichand Roses All Around Hot Cheek Blush Palette 11g #01 Tropicana Rose พาเลทบลัชออน จากศรีจันทร์ เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ช่วยควบคุมความมัน ทำให้ผิวเรียบเนียน ไร้ความมันบนใบหน้า narrow

฿85

245 สั่งแล้ว

฿250-66%

ตัวเลือก:

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

Srichand Roses All Around Hot Cheek Blush Palette 11g #01 Tropicana Rose พาเลทบลัชออน เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ช่วยควบคุมความมัน ทำให้ผิวเรียบเนียน ไร้ความมันบนใบหน้า

• เนื้อบลัชพาเลทที่เนียนละเอียดไม่ร่วงหล่นหรือเป็นฝุ่นระหว่างทา: ด้วยสูตร Moist Fixation ที่ติดแน่นแม้บริเวณโค้งของดวงตา มอบผิวเปล่งปลั่ง ติดทนนาน โดยไม่เป็นขุย

• สีของบลัชพาเลทที่ติดทนนาน: ผสานผงฝุ่นซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยสีพิกเมนท์ติดทนนาน ไม่ดรอป และจับตัวเป็นก้อน

• เกลี่ยง่ายด้วยการผสมผสานระหว่าง Rolling Powder และ Illumination Fix Powder: เนื้อบลัชพาเลทเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ยืดหยุ่นสูง แวววาวเป็นธรรมชาติ

• เทคโนโลยีหลัก: Scalenohedral Shape of Oil Absorb Powder ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าและเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เบลอรูขุมขน และผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวเรียบเนียน ไร้ความมันบนใบหน้า

BRAND

บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1948  ได้ดำเนินธุรกิจในการผลิตและจำหน่ายเวชภัณฑ์ยาและเครื่องสำอางที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องยาวนานมามากกว่า 70 ปี จึงทำให้แบรนด์ “ศรีจันทร์” เป็น 1 ในแบรนด์เครื่องสำอางที่เก่าแก่ที่สุดของไทย 

 

ศรีจันทร์มีผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่นิยมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ คือ แป้งศรีจันทร์ทรานสลูเซนท์(Srichand Translucent Powder) เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อละเอียดบางเบามาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่นในการควบคุมความมันอันเป็นเอกลักษณ์ของ “ศรีจันทร์” จึงทำให้แป้งศรีจันทร์ทรานสลูเซนท์เป็นแป้งฝุ่นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยในปี 2015  และในปีนี้ ปี2017 เราได้ขยาย line products ที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับความสวยของผู้หญิงไทยและผู้หญิงทั่วโลก ปัจจุบันมีจำหน่ายทั่วประเทศไทย และอีก 5 ประเทศในเอเชีย

Usage
ใช้สำหรับตกแต่งบริเวณพวงแก้มให้สวยงาม
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง