หน้าแรก> Sulwhasoo> รอบดวงตา>

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream 3ml

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream 3ml อายครีมระดับตำนานของเกาหลี อุดมด้วยส่วนผสมเข้มข้นของโสม ที่ผ่านกรรมวิธีการเพาะปลูกด้วยน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ มอบความชุ่มชื่น และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งความร่วงโรยให้กับดวงตา ที่อ่อนล้า

Sulwhasoo

฿239 ฿600
SOLD OUT
ตัวเลือก:
#3ml #3ml
#3ml x2
โปรโมชั่น:
  • Mid Year Sale ส่งฟรี! เมื่อช้อปครบ 99 บาท

สินค้า

Product ID

Product ID 5174

 ชื่อสินค้า Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream 
 Brand Sulwhasoo 
 ปริมาณ 3ml (Tester)
 ประเทศต้นกำเนิด Korea
 จุดเด่น ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวรอบดวงตาดูสดใส
 อายุการใช้งาน 1 ปีนับจากเปิดใช้ครั้งแรก

 

 

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream 3ml  อายครีมสูตรทรงประสิทธิภาพแห่งการฟื้นฟูผิวรอบดวงตาอันบอบบาง ช่วยกระชับผิวรอบดวงตา เพื่อดวงตาแลดูอ่อนเยาว์และเรียบเนียน พร้อมลดเลือนริ้วรอยที่บ่งบอกถึงอายุผิวและความร่วงโรย ผ่านปรัชญาและศาสตร์ความรู้สูงสุดจากตำราแพทย์สมุนไพรดั้งเดิมของเกาหลี มาใช้เป็นต้นแบบในการคัดสรรสมุนไพรชั้นเลิศเพื่อการฟื้นบำรุงดูแลผิวพรรณรอบดวงตาในแบบองค์รวม ให้ผิวรอบดวงตาเจิดจรัสงดงามแลดูสุขภาพดี

 

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream ใช้ส่วนผสมจากโสมที่ผ่านกรรมวิธีการเพาะปลูกด้วยน้ำ (Aqua-Culture) ที่สะอาดบริสุทธิ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปราศจากสารพิษเจือปน เป็นที่กล่าวขานกันว่าโสมที่ปลูกด้วยกรรมวิธี Aqua Culture นั้นมีความพิเศษยิ่งกว่าโสมที่ปลูกในดิน หรือ โสมแดง เพราะมีเปอร์เซ็นต์ความเข้มข้นของสารซาโปนินหายาก Ginsenosiderd F2 สูงกว่าโสมชนิดอื่น โดยในใบของโสมที่ปลูกด้วยกรรมวิธี Aqua Culture นั้นมีซาโปนินมากกว่าในรากโสมมากถึง 10 เท่า


 

การผสมผสานระหว่างประเพณีและวิทยาศาสตร์

ผู้หญิงเอเชียแสวงหาความงามมาแต่โบราณ ภายนอกสวยไม่ได้หมายความว่าเธอผู้นั้นจะมีจิตใจที่งดงามเสมอไป ความไม่สมดุลของภายในและภายนอก ถือเป็นเรื่องร้ายแรงอย่างหนึ่งบนโลกนี้ การที่จะวัดว่าใครคนใดคนหนึ่งจะ สวยได้นั้นสามารถวัดได้จากหัวใจที่บริสุทธิ์ และส่วนประกอบสำคัญแห่งความบริสุทธิ์นั้นคือความงดงามที่เป็น ธรรมชาติ เมื่อร่างกายและจิตใจหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว โดยที่ไม่มีสิ่งใดสิ่งหนึ่งถูกละเลยไปก่อนที่จะบรรลุไปสู่ ความงดงามที่สมบูรณ์แบบ แก่นแท้แห่งความงามที่ Sulwhasoo ได้ทำการสำรวจ แท้จริงแล้วคือธรรมชาตินั่นเอง ผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo เปี่ยมประสิทธิภาพแห่งการบำรุงด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และความชาญฉลาดของ ปรัชญา Sangseng พร้อมด้วยตำนานเล่าขานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามแห่งธรรมชาติ ความเป็น อันหนึ่งอันเดียวกันของภายในและภายนอก เปรียบได้ดั่งความเป็นอันหนึ่งเดียวกันระหว่างธรรมชาติ และ มนุษย์ เพราะมนุษย์ไม่สามารถอยู่ได้อย่างโดดเดี่ยวจากมนุษย์ชาติทั้งหลาย ซึ่งนั่นหมายถึงมนุษย์ได้ดำเนินชีวิตตามหลักปรัชญา Sangseng

ภูมิปัญญาแห่ง Sulwhasoo

ปรัชญา Sangseng หรือความสมดุลของธรรมชาติและมนุษย์ คือการนำประโยชน์ของส่วนผสมจากธรรมชาติ มาช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมความงดงามให้มนุษย์ ความสมดุลของร่างกายและจิตใจจะช่วยเสริมให้ร่างกาย ภายในดีและส่งผลให้ผิวภายนอกดีตามไปด้วย ความสมดุลระหว่างตำนานเล่าขานและวิทยาศาสตร์ คือการ ร่วมมือกันระหว่างความรู้ที่ส่งผ่านกันจากรุ่นสู่รุ่นและถูกนำมาประยุกต์ใช้กับวิทยาศาสตร์ Sulwhasoo ตระหนักถึงความชาญฉลาดของธรรมชาติและความรู้โบราณที่มากคุณค่าผ่านปรัชญา Sangseng เหมือนดั่งหิมะแรกแย้มแห่งฤดูหนาวและหมีขาวที่อาศัยอยู่ด้วยกันได้อย่างสงบ ไม่ว่าจะผ่านเข้าฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน หรือฤดูใบไม้ล่วง Sulwhasoo คือสัญลักษณ์แห่งการฟื้นบำรุง และความงามที่ล้ำลึกในแบบเกาหลี


วิธีใช้ : ลูบไล้บริเวณผิวรอบดวงตา เช้า-เย็นSulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream 3ml


อายครีมสูตรทรงประสิทธิภาพ จากสารสกัดเข้มข้นของโสมระดับตำนาน


กระชับผิวรอบดวงตา เพื่อดวงตาแลดูอ่อนเยาว์และเรียบเนียน


ส่วนผสมจากโสมที่ผ่านกรรมวิธีการเพาะปลูกด้วยน้ำ (Aqua-Culture) ที่สะอาดบริสุทธิ์


ลดเลือนริ้วรอยที่บ่งบอกถึงอายุผิวและความร่วงโรยก่อนวัย


REVIEWS

4.7
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(79)
  • 5 ดาว (66)
  • 4 ดาว (5)
  • 3 ดาว (8)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ