แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Sulwhasoo> เซ็ต & ชุดพกพา >

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum Trial Kit 15ml

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum Trial Kit 15ml เซทผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขนาดทดลอง จากโซลวาซูล ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ผิวหน้าแน่นกระชับ เต่งตึง narrow

฿1840 ฿2300

45 สั่งแล้ว

|

4 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Lancome_20220926
SPEC
Product ID 74558
Product Name Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum Trial Kit 15ml
Brand Sulwhasoo
ปริมาณ 15ml + 15ml + 50ml + 5ml
ประเทศต้นกำเนิด Korea
ขนาดสินค้า ขนาดทดลอง
 • Product ID: 74558
 • Product Name: Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum Trial Kit 15ml
 • Brand: Sulwhasoo
 • ปริมาณ: 15ml + 15ml + 50ml + 5ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: Korea
DESCRIPTION
Details

 

 

 

Cr. facebook.com/sulwhasoothailand

 

 

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum Trial Kit 15ml เซทผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขนาดทดลอง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ผิวหน้าแน่นกระชับ เต่งตึง

ในเซทประกอบด้วย

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum EX 15ml เซรั่มเพิ่มประะสิทธิภาพความยืดหยุ่นที่ช่วยคงความกระชับให้กับผิวด้วยพลังของ Ginsenomics™ พร้อมเทคโนโลยี Triple micro-targeting ด้วย Ginsenomics™ กระตุ้นการทำงานของบิวตี้จินเซนโนไซด์อันทรงพลังที่พัฒนาขึ้นโดยโซลวาซู เพื่อลดสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้ โดยโซลวาซูได้เสริมพลังของจินเส็งซาโปนินที่หายากที่สุดที่เข้มข้นมากกว่า 6,000 เท่า เพิ่มความสามารถของผิวในการสร้างเซลล์ผิวใหม่และคงไว้ซึ่งความกระชับและยืดหยุ่นต่อต้านสิ่งเร้าจากภายนอก ลดเลือนริ้วรอยที่ปรากฏบนผิวของคุณ

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 15ml เซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อต่อต้านริ้วรอย เซรั่มที่มียอดขายสูงสุดในหมวดผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยและเซรั่ม หนึ่งในเคล็ดลับความงามที่ดีที่สุดของเกาหลีเพื่อการรีเซ็ตความอ่อนเยาว์ ลดสัญญาณแห่งวัยทั้ง 5 ประการ

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam 50ml โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ฟองครีมนุ่มละมุน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้า

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX 5ml ครีมลดเลือนริ้วรอยสู่ผลลัพธ์ผิวยืดหยุ่นขึ้นสามเท่า ด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวมอบประสิทธิภาพที่ดียิ่งกว่าที่เคยด้วย Ginsenomics™ เอกสิทธิ์เฉพาะของโซลวาซู

Usage
Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum EX
วิธีใช้: หลังทำความสะอาดผิวหน้าในตอนเช้าและก่อนนอน ใช้ First Care Activating Serum หรือ Essential Balancing Water EX จากนั้นทา Concentrated Ginseng Renewing Serum โดยปั๊มเซรั่มในปริมาณที่พอเหมาะ จากนั้นแตะบริเวณแก้มทั้งสองข้าง หน้าผาก และกราม/คาง ทาให้ทั่วใบหน้า แคปซูลโสมจะค่อยๆ แตกตัว มอบสารบำรุงและความชุ่มชื้นที่เข้มข้นสู่ผิว

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX
วิธีใช้: ใช้ First Care Activating Serum เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุง ให้เซรั่มเอสเซนส์ช่วยคืนความสมดุลให้กับผิวของคุณ หลังล้างหน้า ใช้มือทั้งสองข้างถูกันเพื่อสร้างความร้อน แล้วหยด First Care Activating Serum ลงบนมือทั้งสองข้าง จากนั้นนวดเซรั่มลงบนผิวหน้า

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam

วิธีใช้: ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าทั้งเช้าและก่อนนอน โดยกดโฟม 2 ปั๊มลงบนฝ่ามือผสมกับน้ำและถูจนเกิดฟองโฟม จากนั้นนวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและล้างออกด้วยน้ำอุ่น


Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX
วิธีใช้: ใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน ตักเนื้อครีมพอประมาณ จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(4)
 • 5 ดาว (4)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ