หน้าแรก> Sulwhasoo> บำรุงริมฝีปาก>

Sulwhasoo Essential Lip Mask (Recovery) 10g #Green

Sulwhasoo Essential Lip Mask (Recovery) 10g #Green ลิปมาสก์บำรุงปกป้องเรียวปากคุณจากสิ่งสกปรก จากโซลวาซูล ด้วยส่วนผสมจากใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมริมฝีปากที่แห้งแตกให้กลับชุ่มชื้น

Sulwhasoo

฿1125 ฿1500
SOLD OUT
โปรโมชั่น:
 • ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

สินค้า

SPEC
Product ID: 35635
ชื่อสินค้า: Sulwhasoo Essential Lip Mask (Recovery) #Green
Brand: Sulwhasoo
ปริมาณ: 10g
ประเทศต้นกำเนิด: Korea
 • Product ID: 35635
 • ชื่อสินค้า: Sulwhasoo Essential Lip Mask (Recovery) #Green
 • Brand: Sulwhasoo
 • ปริมาณ: 10g
 • ประเทศต้นกำเนิด: Korea
DETAILS

 

Sulwhasoo Essential Lip Mask (Recovery) 10g #Green  ลิปมาสก์บำรุงปกป้องเรียวปากคุณจากสิ่งสกปรก จากโซลวาซูล ด้วยส่วนผสมจากใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมริมฝีปากที่แห้งแตกให้กลับชุ่มชื้น

ช่วยฟื้นฟูเรียวปากที่แห้งแตกให้กลับเรียบเนียน

ด้วยสารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยปลอบประโลมผสานประสิทธิภาพของรากชะเอมเทศช่วยในการฆ่าเชื้อเพื่อดูแลเรียวปากที่แห้งแตก

บางเบาแต่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นเพื่อเรียวปากของคุณ

ช่วยปกป้องเรียวปากของคุณจากสิ่งสกปรกอื่น โดยการทาลิปมาสก์ลงบนริมฝีปากที่แห้งแตก

การผสมผสานกลิ่นอบอุ่นจากแมกไม้และสมุนไพรอันเป็นเอกลักษณ์แห่งเอเชียโอบกอดกลิ่นหอมอันอ่อนโยนของกุหลาบเพื่อกลิ่นหอมที่ล้ำลึกเป็นพิเศษ

BRAND
การผสมผสานระหว่างประเพณีและวิทยาศาสตร์

ผู้หญิงเอเชียแสวงหาความงามมาแต่โบราณ ภายนอกสวยไม่ได้หมายความว่าเธอผู้นั้นจะมีจิตใจที่งดงามเสมอไป ความไม่สมดุลของภายในและภายนอก ถือเป็นเรื่องร้ายแรงอย่างหนึ่งบนโลกนี้ การที่จะวัดว่าใครคนใดคนหนึ่งจะ สวยได้นั้นสามารถวัดได้จากหัวใจที่บริสุทธิ์ และส่วนประกอบสำคัญแห่งความบริสุทธิ์นั้นคือความงดงามที่เป็น ธรรมชาติ เมื่อร่างกายและจิตใจหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว โดยที่ไม่มีสิ่งใดสิ่งหนึ่งถูกละเลยไปก่อนที่จะบรรลุไปสู่ ความงดงามที่สมบูรณ์แบบ แก่นแท้แห่งความงามที่ Sulwhasoo ได้ทำการสำรวจ แท้จริงแล้วคือธรรมชาตินั่นเอง ผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo เปี่ยมประสิทธิภาพแห่งการบำรุงด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และความชาญฉลาดของ ปรัชญา Sangseng พร้อมด้วยตำนานเล่าขานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามแห่งธรรมชาติ ความเป็น อันหนึ่งอันเดียวกันของภายในและภายนอก เปรียบได้ดั่งความเป็นอันหนึ่งเดียวกันระหว่างธรรมชาติ และ มนุษย์ เพราะมนุษย์ไม่สามารถอยู่ได้อย่างโดดเดี่ยวจากมนุษย์ชาติทั้งหลาย ซึ่งนั่นหมายถึงมนุษย์ได้ดำเนินชีวิตตามหลักปรัชญา Sangseng

ภูมิปัญญาแห่ง Sulwhasoo

ปรัชญา Sangseng หรือความสมดุลของธรรมชาติและมนุษย์ คือการนำประโยชน์ของส่วนผสมจากธรรมชาติ มาช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมความงดงามให้มนุษย์ ความสมดุลของร่างกายและจิตใจจะช่วยเสริมให้ร่างกาย ภายในดีและส่งผลให้ผิวภายนอกดีตามไปด้วย ความสมดุลระหว่างตำนานเล่าขานและวิทยาศาสตร์ คือการ ร่วมมือกันระหว่างความรู้ที่ส่งผ่านกันจากรุ่นสู่รุ่นและถูกนำมาประยุกต์ใช้กับวิทยาศาสตร์ Sulwhasoo ตระหนักถึงความชาญฉลาดของธรรมชาติและความรู้โบราณที่มากคุณค่าผ่านปรัชญา Sangseng เหมือนดั่งหิมะแรกแย้มแห่งฤดูหนาวและหมีขาวที่อาศัยอยู่ด้วยกันได้อย่างสงบ ไม่ว่าจะผ่านเข้าฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน หรือฤดูใบไม้ล่วง Sulwhasoo คือสัญลักษณ์แห่งการฟื้นบำรุง และความงามที่ล้ำลึกในแบบเกาหลี
USAGE

ทาผลิตภัณฑ์ลงบนริมฝีปากที่แห้งในปริมาณที่หนาพอสมควร โดยใช้แอพพลิเคเตอร์ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์

ทาและทิ้งไว้นาน 15 นาที จากนั้นค่อยๆเช็ดออกและทาลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก

PHOTOS

REVIEWS

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(3)
 • 5 ดาว (3)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ